Báo Doanh Nghiệp: Quỳnh Kool 'em gái cave' lột xác thật đáng gờm, mũi bỗng dưng cao hơn vài bậc - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Doanh Nghiệp: Quỳnh Kool 'em gái cave' lột xác thật đáng gờm, mũi bỗng dưng cao hơn vài bậc

Share This

Đến một cô gái xinh đẹp như Quỳnh Kool chắc cũng giật mình khi nhìn lại ảnh 'ngày xưa ơi' khác mồn một so với hiện tại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/quynh-kool-em-gai-cave-lot-xac-that-dang-gom-mui-bong-dung-cao-hon-vai-bac/20190823080404348

Khi so sánh với hình ảnh của mình thời điểm này với vài năm trước, nhiều người công nhận thời gian quả thật là thước đo "lột xác" rõ nhất. Người niềng răng, người giảm cân, người tập gym, người thay đổi gout ăn mặc khiến ai ai giờ cũng sở hữu mặt đúng chuẩn Vline thời thượng, body sexy, nữ thì eo con kiến, nam thì 6 múi, trang phục cũng chất hơn, hợp mốt hơn. Từ một cô bạn hết sức bình thường, chỉ cần giảm cân và chăm chút makeup, ai cũng có thể trở thành nữ thần khiến người khác xuýt xoa ngưỡng mộ.

Hot girl Quỳnh Kool - nhân vật đình đám một thời trong vai Đào, "em gái Lan Cave" trong Quỳnh Búp Bê chính là ví dụ điển hình nhất. Không chỉ xinh đẹp và có lối diễn ấn tượng, cô bạn còn làm dân tình trầm trồ khi soi lại hình ảnh cách đây 3 năm trước.

Có vẻ như giảm vài cân giúp gương mặt Quỳnh Kool trông thanh thoát hơn trước.

Nhìn không kĩ lại tưởng đây là hot mom Nam Thương vợ Ba Duy nữa chứ.

Có trang điểm thì cũng chẳng ấn tượng như bây giờ.

Còn ai dám chê nữa, giờ nhan sắc cô bạn đã đạt level thượng thừa rồi.

Nhìn kỹ thì 3 năm trước, Quỳnh Kool cũng có nét lắm rồi, từ ngày nổi tiếng đổi kiểu tóc, skincare nữa là xinh. Nhưng trong vài góc ảnh nghiêng, trông mặt cô bạn có hơi khác khác. Môi "madza" cong cong vểnh vểnh, mũi cao hơn khiến gương mặt mất đi vẻ tự nhiên hơn xưa. Nhiều người không khỏi tiếc nuối nhưng cũng tự an ủi rằng có thể Quỳnh Kool chỉ dùng app chỉnh ảnh để trông xinh hơn thôi.

Nét ngây thơ ngày nào dường như đã biến mất.

Ở góc này, dân tình cứ nhầm lẫn Quỳnh Kool với "hot girl thẩm mỹ" Kelly Nguyễn.

Rõ ràng mũi cao và cằm V-line hơn hẳn.

Theo TAD/Helino

Tìm kiếm:✨

  • Quỳnh Kool, Mồn một, Gái mại dâm, Kelly Nguyễn, Lan cave, Ba Duy, Nam Thương, Khác khác, Cong cong, APP, Đáng gờm, Lột xác, GYM, Dân tình, Quỳnh Búp Bê, Mom, Hợp mốt, Thượng thừa, Bệnh gout, Mũi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages