Báo Doanh Nghiệp: Body gây 'choáng' của nữ bác sĩ từng khiến Ronaldo và Neymar mê mệt - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Doanh Nghiệp: Body gây 'choáng' của nữ bác sĩ từng khiến Ronaldo và Neymar mê mệt

Share This

Rossana Torales được mệnh danh là nữ bác sĩ quyến rũ nhất hành tinh. Cô từng khiến cả 'Người ngoài hành tinh' Ronaldo và Neymar mê mệt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/the-thao/body-gay-%E2%80%98choang%E2%80%99-cua-nu-bac-si-tung-khien-ronaldo-va-neymar-me-met/20190831090336906

- Video: Vẻ quyến rũ của Rossana Torales. Nguồn: Daily Fashion +.

Rossana Torales hiện là người quản lý các thiết bị y tế, chuyên gia dinh dưỡng cho 1 đội bóng ở Brazil. Người đẹp gốc Uruguay này là người chịu trách nhiệm về sức khỏe và dinh dưỡng cho các cầu thủ.

Rossana Torales.

Rossana gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, thân hình quyến rũ. Ngoài việc áp dụng chế độ ăn uống khoa học, mỹ nhân 8x còn chăm chỉ tập gym, đi bơi để giữ dáng. Được biết, cả "Người ngoài hành tinh" Ronaldo và Neymar từng một thời mê Rossana “như điếu đổ”.

Phượng Vũ (theo Daily Fashion +)

loading...

Tìm kiếm:✨

  • NEYMAR, Rossana Torales, Nữ bác sĩ, Mê mệt, Phượng Vũ, Người ngoài hành tinh, GYM, Choáng, Điếu, Ronaldo, Thiết bị y tế, 8X, Người quản lý, Mệnh danh, Chế độ ăn uống, Quyến rũ, Một thời, Uruguay, Dinh dưỡng, Video

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages