Báo 2Sao: Bà xã Thành Trung lộ rõ bụng bầu vượt mặt, thân hình phát tướng ở tháng giữa thai kỳ - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo 2Sao: Bà xã Thành Trung lộ rõ bụng bầu vượt mặt, thân hình phát tướng ở tháng giữa thai kỳ

Share This

Ngọc Hương - vợ thứ hai của Thành Trung lộ bụng bầu lớn trong những khoảnh khắc bên gia đình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/ba-xa-thanh-trung-phat-tuong-va-lo-ro-bung-khi-mang-bau-n-193129.html

Khép lại cuộc hôn nhân với ca sĩ Thu Phượng, MC Thành Trung đã tìm được hạnh phúc mới bên nữ tiếp viên hàng không Ngọc Hương. Cặp đôi nên duyên vợ chồng vào tháng 3/2017.

Sau 2 năm làm đám cưới, thông tin Ngọc Hương đã trái ngọt tình yêu với Thành Trung lan truyền râm ran. Nghi vấn bắt đầu từ hình ảnh nam diễn viên hài chia sẻ khoảnh khắc bà xã lộ vòng 2 to bất thường.

Dù thời điểm đó cả hai vợ chồng đều kín tiếng, song một số bạn bè, người quen của cặp đôi đã vô tình để lộ những dấu hiệu cho thấy Ngọc Hương thực sự đang mang bầu ở tuổi 29.

Khoảnh khắc Ngọc Hương lộ vòng 2 khác thường.

Sau thời gian giấu kín, Trung - Hương đã dần hé lộ thông tin gia đình sắp có thêm thành viên mới. Tháng 7/2019, Ngọc Hương chia sẻ về việc quay trở lại phòng gym sau 4 tháng nghỉ ngơi: "Buổi tập thứ 3 liên tiếp sau gần 4 tháng nghỉ tập. Vẫn 1 tiếng tập với huấn luyện viên riêng và sau đó là đi bộ trên máy rồi mới về. Chỉ khác là trước đẩy 105kg như thường thì nay 40kg thở hổn hển. Đi bộ máy vận tốc dưỡng sinh 4 chấm. Không dám nhanh hơn. Nhạc hay, hết chai nước lít rưỡi, 10 phút xịt khoáng 1 lần, cảm giác yêu đời dã man".

Ngay sau khi đăng tải, một người bạn thân thiết của bà xã Thành Trung đã vào hỏi thăm: "Sao cứ phải có bầu mới đi tập đều cơ chứ?". Trước thắc mắc này, Ngọc Hương đã xác nhận thông tin đang bầu bí: "Bầu khỏe bầu đẹp chứ sao nữa".

Bà xã Thành Trung lộ rõ vòng 2 lớn trong khoảnh khắc du hí hồi tháng 5 cùng chồng

Mới đây, hình ảnh Ngọc Hương đang bầu bí ở những tháng giữa của thai kỳ đã được hé lộ. Từ một cô gái có thân hình mi nhon, nữ tiếp viên hàng không ngày nào giờ đã thay đổi 180 độ. Trong loạt ảnh hội họp gia đình vào tháng 8 này, vóc dáng của bà xã Thành Trung đã phát tướng, lộ rõ vòng 2 lớn trông thấy khi mặc chiếc váy gam hồng.

Trong bức ảnh hội họi gia đình mới đây, Ngọc Hương lộ rõ thân hình phát tướng.

Ai cũng vui mừng khi cặp đôi sắp chào đón trái ngọt hôn nhân.

Tú Anh
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Tú AnhTheo Vietnamnet, Phát tướng, Ngọc Hương, Thành Trung, Bụng bầu, Thu Phượng, Thai kỳ, Bầu bí, Mi nhon, Tiếp viên hàng không, Thở hổn hển, Bà xã, Vượt mặt, GYM, Chứ sao, Dưỡng sinh, Thân hình, Hội họp, Râm ran, 180 độ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages