Báo Tổ Quốc: Thu Thủy cưới tình trẻ kém 10 tuổi, người chúc phúc, kẻ bàn tán - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tổ Quốc: Thu Thủy cưới tình trẻ kém 10 tuổi, người chúc phúc, kẻ bàn tán

Share This

Nữ ca sĩ Thu Thủy sẽ chính thức lên xe hoa với tình trẻ vào tháng 7 này, tuy nhiên cô đang vướng phải dư luận trái chiều khiến quản lí truyền thông bức xúc lên tiếng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/thu-thuy-cuoi-tinh-tre-kem-10-tuoi-nguoi-chuc-phuc-ke-ban-tan-20190701145331031.htm

Nữ ca sĩ Thu Thủy ngày hôm nay (1/7), đã lộ ảnh đi thử váy cưới cùng với tình trẻ kém 10 tuổi Kin Nguyễn và ngay lập tức đã trở thành đề tài bàn tán cho cư dân mạng.

Cách đây 10 ngày, Kin Nguyễn đã quỳ gối cầu hôn ca sĩ Thu Thủy và khiến cô xúc động bật khóc

Trước đó, trên mạng xã hội cũng đã xôn xao thiếp mời của ca sĩ Thu Thủy và bạn trai kém 10 tuổi. Bên cạnh đó, cũng xuất hiện tin đồn Thu Thủy sẽ lên xe hoa vào tháng 7 tới đây. Đây là cuôc hôn nhân thứ hai của cô sau khi trải qua thời gian đau khổ. Giọng ca "Sao em vẫn yêu" cũng mới công khai bạn trai mới vào tháng 6 vừa qua

Hình ảnh Thu Thủy đi thử váy cưới được công chúng rất quan tâm. Nhưng điều đáng chú ý là vòng một của cô khá to so với thời gian trước, thậm chí mẫu váy cô mặc cũng là kiểu dáng dễ che bụng nếu cô dâu đang mang thai. Trước đó, trên mạng xã hội cũng nổi lên tin đôn Thu Thủy cưới chồng vì "bác sĩ bảo cưới"

Vì tin đồn này, nhiều người chỉ trích cho rằng, cô mới thông báo chia tay chồng cũ chưa được 1 năm, khi lên truyền thông chia sẻ việc hôn nhân tan vỡ, Thu Thủy đã khóc rất nhiều mà hiện giờ lại cưới chồng quá sớm như vậy.

Trên trang cá nhân của mình, Thu Thủy cũng phải khoe hình đang đi tập gym và đính chính không có bầu như tin đồn. Tuy nhiên, cô vẫn vướng phải dư luận trái chiều, quản lí truyền thông của cô cũng chính thức lên tiếng. "Có bầu cũng là tin vui thì làm sao phải giấu giếm? Nếu Thủy có thêm em bé chắc chắn sẽ báo tin cho mọi người", người này nói.

Tường Vy

Tìm kiếm:✨

  • Kin Nguyễn, Sao em vẫn yêu, Chúc phúc, Cầu hôn, Cưới, Váy cưới, Bàn tán, GYM, Bạn trai, Nữ ca sĩ, Có thai, Lấy chồng, Đính chính, Giấu giếm, Chồng cũ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages