Báo Thanh Niên: Ứng viên 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019' khoe hình thể nóng bỏng - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thanh Niên: Ứng viên 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019' khoe hình thể nóng bỏng

Share This

Lần đầu chụp ảnh áo tắm, Hoài Thương không giấu được sự rụt rè, lo lắng. Nhưng nhờ sự động viên của nhà thiết kế Đức Vincie, người đẹp tự tin hơn khi thể hiện bản thân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/van-hoa/ung-vien-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2019-khoe-hinh-the-nong-bong-1101416.html

Hoài Thương khoe hình thể nóng bỏng trong trang phục bikini - Ảnh: Spirit Tuấn

Được sự hỗ trợ của anh trai là nhà thiết kế Đức Vincie cùng ê-kíp chuyên nghiệp, Nguyễn Hoài Thương thực hiện bộ ảnh áo tắm đầu tiên nhằm chuẩn bị cho quá trình dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Đây là lần đầu tiên người đẹp thực hiện bộ ảnh gợi cảm này nên không tránh khỏi sự bỡ ngỡ. Tuy nhiên, vì bộ ảnh được thực hiện để hoàn thiện hồ sơ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nên cô nỗ lực vượt qua những áp lực nhằm mang đến những bức ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

Nhan sắc xinh đẹp của em gái Đức Vincie - Ảnh: Spirit Tuấn

Sở hữu chiều cao 1,7m cùng số đo hình thể 88-60-92, song Nguyễn Hoài Thương chưa hài lòng. Cô bày tỏ quyết tâm tập luyện để cải thiện chỉ số hình thể đẹp hơn. "Còn quá sớm để khẳng định bản thân mình đủ yếu tố trở thành ứng viên mạnh tại cuộc thi năm nay hay chưa. Song mỗi ngày tôi dành từ 3 đến 4 tiếng cho gym, tập trình diễn, kỹ năng thuyết trình và học hỏi thêm về văn hóa, con người, đất nước Việt Nam, thế giới. Ở tuổi 23 và lần đầu bước vào cuộc chơi nhan sắc, ngoài quyết tâm tôi còn xem đây là cơ hội học hỏi, ghi dấu thanh xuân của mình”, Nguyễn Hoài Thương thổ lộ.

Hoài Thương tích cực tập luyện về hình thể lẫn kỹ năng trình diễn để chuẩn bị cho cuộc thi - Ảnh: Spirit Tuấn

Về phía nhà thiết kế Đức Vincie, anh tiết lộ em gái mình vốn là người hiền lành. Vì vậy, khi thực hiện những bộ ảnh thời trang, Nguyễn Hoài Thương tỏ ra lúng túng và chưa tự tin tạo dáng. Bản thân anh cũng phải động viên em gái nhiều để Hoài Thương hoàn thành bộ ảnh này. Với kinh nghiệm ngồi ghế nóng nhiều cuộc thi nhan sắc, Đức Vincie cho biết ngoài nhan sắc và trang phục đầu tư kỹ, mỗi người đẹp phải bộc lộ cá tính rõ rệt. Tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, anh khuyến khích em gái phấn đấu xây dựng hình ảnh người đẹp học thức, có hoài bão và sẵn sàng mang vẻ đẹp, sự tự tin của người phụ nữ Việt Nam ra thế giới.

Trước đó, Nguyễn Hoài Thương công bố thông tin mình chính thức trở thành thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Cô sẽ có mặt tại Vòng sơ khảo phía Nam dự kiến vào cuối tháng 8, đầu tháng 9.2019.

Cô được nhà thiết kế Đức Vincie tư vấn, hỗ trợ. Anh bắt Hoài Thương phải nghiêm khắc với bản thân trong quá trình gìn giữ vóc dáng - Ảnh: Spirit Tuấn

Hoài Thương cho biết cô tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 để thử sức và học hỏi - Ảnh: Spirit Tuấn

Thành Long

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Hoài Thương, Đức Vincie, Hoài Thương, Áo tắm, Bikini, Hình thể, GYM, Rụt rè, Nóng bỏng, Bộ ảnh, Học thức, Gợi cảm, Em gái, Nhà thiết kế, Sơ khảo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages