Báo TH&PL: Dương Mạc Anh Quân trong quá trình vượt qua căn bệnh trầm cảm - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo TH&PL: Dương Mạc Anh Quân trong quá trình vượt qua căn bệnh trầm cảm

Share This

Nam diễn viên/ Người mẫu điển trai đến từ Hà Nội đã có những chia sẻ về căn bệnh trầm cảm mà mình mắc phải thông qua tập 1 của chương trình 'Cuộc đua kỳ thú 2019'. Tất cả những khán giả truyền hình và người hâm mộ của Anh Quân đều không khỏi quan tâm và lo lắng về tình hình sức khỏe của anh chàng đa tài này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo TH&PL, nguồn bài: http://thuonghieuvaphapluat.vn/duong-mac-anh-quan-trong-qua-trinh-vuot-qua-can-benh-tram-cam-d23760.html

“Căn bệnh trầm cảm của Quân xuất phát từ sự tự ti, thất vọng về chính bản thân mình khi không hoàn thành được những cột mốc, đích đến mà mình đặt ra. Vào độ tuổi 25 – 26, ai cũng từng một thời nuôi đam mê và tìm mọi cách để chứng minh mình có thể làm được nhiều hơn nữa thì Quân cũng không phải là một ngoại lệ. Quân cũng ý thức được rằng cầu tiến và tham vọng là một phần không thể thiếu để phát triển và hoàn thiện bản thân. Nhưng khi chúng ta gắng sức quá thì đôi khi sẽ nhận lại được là sự thất vọng, áp lực về mình” - Anh Quân cho hay.

Chiến dịch cộng đồng do chính anh phát động vào tháng 5 vừa qua.

Ý thức được tình hình sức khỏe không tốt, anh chàng chủ động giảm bớt lịch công việc trong thời gian vừa qua, anh dành thời gian cho các việc tập luyện thể thao như: Gym, Yoga, Thiền… và làm những việc có ích cho cộng động. Sống tích cực cũng chính là cách giúp anh vượt lên khỏi căn bệnh trầm cảm.

Trước khi tham gia “Cuộc đua kỳ thú 2019”, Anh Quân đã tự mình phát động 1 chiến dịch cộng đồng mang tên “Tiếp nước ngày nắng”, chiến dịch này kêu gọi được sự đồng hành từ thương hiệu Nước Tinh Khiết với Công Nghệ Hoàn Lưu Khoáng Satori Watervà đã diễn ra trong 2 tuần đầu tháng 5 – Khi mà thời tiết nắng nóng tại TP.HCM đạt đỉnh điểm và gây ra rất nhiều tình trạng người tham gia giao thông bị kiệt sức do không được tiếp nước kịp thời…

Những hoạt động ý nghĩa như vậy đã giúp Anh Quân cân bằng trình trạng sức khỏe hơn rất nhiều trong thời gian gần đây. Anh dự tính sẽ tiếp tục phát động thêm nhiều hoạt động tương tự.

Với những chia sẻ trên thì chắc chắn những khán giả yêu thích hay quan tâm đến người mẫu/ diễn viên Dương Mạc Anh Quân sẽ yên tâm hơn. Anh chàng không quên gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người, những ai luôn dành tình cảm cho mình. Cùng chúc cho Anh Quân sẽ sớm khỏe mạnh và thành công trong các dự án công việc sắp tới nhé.

Ngân An

Tìm kiếm:✨

  • Cuộc đua kỳ thú 2019, Dương Mạc Anh Quân, Anh quân, Trầm cảm, Nước tinh khiết, GYM, Đa tài, Khán giả truyền hình, Gắng sức, Căn bệnh, Cầu tiến, Quá thì, Mắc phải, Thiền, Anh chàng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages