Báo Người Đưa Tin: Mỹ: Hàng chục người bị thương nặng vì nổ tại trung tâm thương mại ở Florida - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Người Đưa Tin: Mỹ: Hàng chục người bị thương nặng vì nổ tại trung tâm thương mại ở Florida

Share This

Hàng chục người bị thương nặng khi xảy ra vụ nổ tại trung tâm thương mại ở bang Floria, Mỹ. Nguyên nhân ban đầu cho thấy đây là vụ nổ khí gas.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/my-hang-chuc-nguoi-bi-thuong-nang-vi-no-tai-trung-tam-thuong-mai-o-florida-a440836.html

Theo CNN, một vụ nổ lớn xảy ra ngày 6/7 tại một trung tâm thương mại ở bang Florida của Mỹ đã khiến ít nhất 23 người bị thương, trong đó trẻ em và 2 người trong tình trạng nghiêm trọng.

Vụ nổ xảy ra vào khoảng 11h 30 phút sáng tại trung tâm thương mại Fountains Plaza ở Plantation, miền Nam bang Florida.

Nguyên nhân ban đầu được xác định đây là một vụ nổ khí gas. Các hình ảnh cho thấy một trong hai tòa nhà thuộc trung tâm thương mại bị đổ sập, mảnh vỡ vương vãi khắp bãi đỗ xe và các con đường xung quanh.

Hiện trường vụ nổ khí gas

Cơ quan cứu hỏa Plantation cho biết sau hai đợt tìm kiếm, họ tin rằng tất cả mọi người đã được sơ tán còn những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện để điều trị.

"Chúng tôi đã yên tâm. Các nạn nhân được tìm thấy xung quanh khu vực bị phá hủy, nhưng thương tích nhìn chung không nghiêm trọng như chúng tôi nghĩ", Joel Gordon, phó phòng cứu hỏa của thành phố, phát biểu trong cuộc họp báo, nói thêm rằng họ đã ngăn chặn tình trạng rò rỉ khí gas từ đường ống bị vỡ.

Evan Hoffman, người đang tập luyện tại phòng gym vào thời điểm vụ nổ xảy ra, cho biết anh đã nghe thấy một tiếng động lớn. "Vụ nổ vô cùng lớn. Mọi thứ rung lắc mạnh, mái nhà bắt đầu sụp xuống và mất điện", Hoffman kể lại.

Một nhân chứng khác cho biết vụ nổ "làm sáng rực cả bầu trời". "Tiếng nổ rất lớn, khiến tai của bạn ù đi. Cảnh tượng trông như ngày tận thế", cô nói.

Tìm kiếm:✨

  • Fountains Plaza, Khí gas, Florida, Vụ nổ, Cứu hỏa, Trung tâm thương mại, Nổ, Người bị thương, Đổ sập, Vương vãi, Đưa tới, Sơ tán, Miền nam, Lắc, Đỗ xe

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages