Báo Thế Giới Trẻ: Ngô Kiến Huy khoe cơ bụng sau 1 tháng tập gym, thách thức Liên Bỉnh Phát trong 'Chạy đi chờ chi' mùa 2 - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thế Giới Trẻ: Ngô Kiến Huy khoe cơ bụng sau 1 tháng tập gym, thách thức Liên Bỉnh Phát trong 'Chạy đi chờ chi' mùa 2

Share This

Sau nhiều ngày nỗ lực tập luyện và giảm cân, Ngô Kiến Huy lần đầu khoe cơ bụng với người hâm mộ. Thậm chí, nam ca sĩ còn tự tin để thách thức Liên Bỉnh Phát, người đồng đội thân thiết đang sở hữu body đáng ngưỡng mộ nhất trong 'Chạy đi chờ chi'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/ngo-kien-huy-khoe-co-bung-sau-1-thang-tap-gym-thach-thuc-lien-binh-phat-trong-chay-di-cho-chi-mua-2-76003.html

Nhiều lần lộ rõ dấu hiệu tăng cân cùng thể lực có phần thua kém các thành viên nam khác trong "Chạy đi chờ chi", Ngô Kiến Huy đã quyết định tập luyện thể hình và giảm cân để cải thiện vóc dáng. Sau một tháng chăm chỉ, Ngô Kiến Huy đã đạt được thành quả bất ngờ với cơ bụng không còn thừa cân so với hình ảnh trong chương trình.

Vui mừng trước kết quả này, nam ca sĩ đã không ngần ngại khoe hình ảnh cơ bụng với người hâm mộ trên trang cá nhân đồng thời “tuyên chiến” cùng Liên Bỉnh Phát khi tự tin tuyên bố sẽ đối đầu với nam diễn viên sau 2 tháng tới: Một tháng nhé! Hai tháng nữa đủ bộ Liên Bỉnh Phát chấp chú một năm đó.”

Ngoài ra, Ngô Kiến Huy còn không quên kêu gọi người hâm mộ và đồng nghiệp nhanh chóng quên hình ảnh thừa cân trong "Chạy đi chờ chi" của mình: Từ nay đừng ai gọi tui là Thỏ Đen bụng Bia nữa!!! Thỏ Đen 6 múi coming soon. Các bạn hãy quên hình ảnh Thỏ Đen chảy xệ! Đuông Dừa 3 ngấn đi!!!” Trái với mong đợi từ nam ca sĩ, nhiều nghệ sĩ thân thiết như Ninh Dương Lan Ngọc, Huỳnh Lập, Ngọc Trai, Quốc Thiên,... lại không tiếc lời trêu chọc Ngô Kiến Huy ngay trên trang cá nhân.

Đây không phải là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy chia sẻ thành quả giảm cân của mình. Trước đó, Ngô Kiến Huy đã tiết lộ ép cân 4kg chỉ trong vòng hai ngày với Will khiến người hâm mộ bất ngờ bởi khả năng giảm cân của nam ca sĩ. Không chỉ giảm cân, Ngô Kiến Huy còn rất chăm chỉ tập boxing để tăng cường thể lực, những hình ảnh nam ca sĩ tập luyện hăng say cùng huấn luyện viên thường xuyên được cập nhật trên trang cá nhân. Thậm chí, Ngô Kiến Huy còn hứa với fan sẽ có một thân hình săn chắc như Liên Bình Phát sau 2 tháng tập luyện.

Ngoài cải thiện ngoại hình, Ngô Kiến Huy còn tiết lộ mục đích tập luyện nhằm chuẩn bị cho "Chạy đi chờ chi" mùa 2. Hiện tại, chương trình đang đi đến những tập cuối cùng, khán giả đều mong chờ sự trở lại một mùa 2 với đội hình giữ nguyên ban đầu để chứng kiến những màn đối đầu kịch tính từ các thành viên.

Ngân Thơ

Tìm kiếm:✨

  • GYM, Thể hình, Liên Bình Phát, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, Will, Vóc dáng, Giảm cân, Huỳnh Lập, Quốc Thiên, Còn thừa, Ninh Dương Lan Ngọc, Thỏ, Tuyên chiến, Hâm mộ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages