Báo Dân Việt: Loạt gymer nữ Việt đạt chuẩn đẹp mới: Thân hình 'núi đá' nhưng 3 vòng hoàn hảo - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Loạt gymer nữ Việt đạt chuẩn đẹp mới: Thân hình 'núi đá' nhưng 3 vòng hoàn hảo

Share This

Nhiều chị em ở Việt Nam sở hữu nét đẹp vóc dáng đang được ưa chuộng trên thế giới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/dep/loat-gymer-nu-viet-dat-chuan-dep-moi-than-hinh-nui-da-nhung-3-vong-hoan-hao-993703.html

Nhiều chị em ở Việt Nam sở hữu nét đẹp vóc dáng đang được ưa chuộng trên thế giới. Đó là một thân hình "phồn thực" gợi cảm, có da có thịt nhưng vòng nào ra vòng ấy.

Ví dụ điển hình đầu tiên là người đẹp Ted Roxy (tên thật là Phùng Phương Thúy). Sở hữu số đo hình thể 95-64-106 (cm), cô được mệnh danh là Kim "siêu vòng 3" của Việt Nam.

Ted Roxy là hot gymer Việt hiếm hoi sở hữu vòng 3 lớn hơn 1 mét. Cô chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Vòng 3 là nhóm cơ liên kết với đùi, để tập được xới cơ to lên đồng nghĩa bạn phải tập càng ngày càng vất vả và ăn uống đúng để nó dày lên theo thời gian. Còn nếu bạn chỉ tập ở mức thường thì cơ chỉ to hơn, săn chắc hơn lúc bạn chưa tập."

Tuy không cuồng tập gym như Ted nhưng nữ DJ Diếp Hồng Phấn cũng có được vẻ đẹp "phồn thực" mà nhiều chị em mong muốn.

Được biết, cô nàng đã "nâng cấp" vòng 1 của mình để có dáng vóc như hiện tại.

Cô gái dân tộc Mường - Đỗ Ngân cho biết, số đo hình thể cũ dừng ở mức 82-67-88 (cm). Tuy nhiên các chỉ số này đã được cải thiện lên 86-59-95.

Chăm chỉ tập với dây kháng lực đã giúp cô đạt được thành quả trên.

Đầu năm 2018, Nguyễn Kim Nguyên trở thành "mục tiêu truy tìm" của bao người khi trên mạng lan truyền clip cô mặc đồ gym, cưỡi xe mô-tô phân khối lớn trên phố. Sau tìm hiểu, cô chính người đẹp "siêu vòng 3" Cần Thơ đình đám, sở hữu số đo hình thể 83-60-96.

Ban đầu, Kim Nguyên đi tập gym chỉ vì mục đích tăng cân. Sau 8 tháng tập liên tục, cô thành công tăng từ 45kg lên 52kg.

Tuy nhiên, vì bản thân yêu cái đẹp nên cô ngày càng "nghiện" tập gym để duy trì đường cong lý tưởng.

Lịch tập gym của Kim Nguyên thường như sau: Thứ 2 tập xô, ngực. Thứ 3 tập vai, tay. Thứ 4 tập mông, đùi. Thứ 5 tập bụng, eo. Thứ 6 tập cardio. Thứ 7 tập mông, đùi.

Kim Nguyên tập chú trọng phần mông để cải thiện số đo từ 89cm lên 96cm.

Cô cho biết: "Tập mông, đùi rất cực. Ban đầu nó sẽ đau ê ẩm cơ, thậm chí ngủ dậy đi không nổi. Tôi tập nhiều bài khác nhau cho mông, có những bài tự chế nữa."

Kim Nguyên nhiều lần bị nghi ngờ chuyện thẩm mỹ vòng 3 nhưng cô phủ nhận hoàn toàn.

Hot girl phòng gym Phan Thiết - Phương Trang sở hữu số đo hình thể ấn tượng là 90-62-96. Đây là kết quả của quá trình tập luyện suốt 3,5 năm qua của cô nàng.

Phương Trang chia sẻ, trước đây thân hình rất gầy, số đo vòng 3 chỉ ở mức 85cm. Tuy nhiên, việc ăn uống khoa học kết hợp tập gym đã giúp cô đạt được thân hình sexy hiện tại.

Anh Đào (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Kim Nguyên, GYM, Ted Roxy, Diếp Hồng Phấn, Đỗ Ngân, Núi đá, TED, Nguyễn Kim Nguyên, Phùng Phương Thúy, Phồn thực, Việt, Số đo, Phương Trang, Đau ê ẩm, Mông

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages