Báo 2Sao: Bị bồ đá vì đã xấu ngực còn lép, nữ sinh Hà Nội lột xác 3 vòng đâu ra đấy khiến người khác lầm tưởng vừa dao kéo - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo 2Sao: Bị bồ đá vì đã xấu ngực còn lép, nữ sinh Hà Nội lột xác 3 vòng đâu ra đấy khiến người khác lầm tưởng vừa dao kéo

Share This

Có lẽ anh chàng người yêu cũ sau khi nhìn thấy màn lột xác này cũng phải giật mình lắm nhỉ?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/nu-sinh-ha-thanh-khoe-anh-day-thi-thanh-cong-dep-hut-mat-n-189556.html

Thời gian qua, ngoài sức mạnh dao kéo, không ít nữ sinh đã có màn dậy thì thành công chỉ bằng phương pháp tự nhiên.

Mới đây, trên một fanpage chuyên dành để chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp cho các bạn trẻ đã liên tục nói về câu chuyện của cô bạn có tên Vũ Thị Thu Hiền (SN 1999), sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội.

Thu Hiền của quá khứ và hiện tại đúng là khác nhau "một trời một vực".

Chả là những năm học cấp 2, 9X sở hữu nước da đen nhẻm, gương mặt lại không ưa nhìn. Đó cũng là khoảng thời gian cô nàng cảm thấy mệt mỏi khi liên tục nhận về những lời chê bai.

"Ngày trước, nhiều bạn ghét và hay chế nhạo mình. Khi thắc mắc hỏi, mình nhận được câu trả lời: 'Do mày xấu xấu, bẩn bẩn đấy'. Ngoài ra, cũng chính vì ngoại hình nên mình từng bị bạn trai cắm sừng để đi yêu cô bạn thân. Ngẫm ra thì cũng phải thôi, đứa bạn thân ấy xinh đẹp, đáng yêu còn mình thì lôi thôi nên đành chấp nhận.

Cũng chính từ giây phút ấy, mình quyết tâm thay đổi bản thân để những ai từng chê bai mình phải cảm thấy xấu hổ", Thu Hiền nói.

Thu Hiền cho biết cô bạn có được như ngày hôm nay không phải do tập gym hay thẩm mỹ. 9X từng bước làm bản thân đẹp lên bằng cách tham gia vào nhóm nhảy cover các bài hát đình đám của Kpop.

"Xem lại hình ảnh trong quá khứ, mình cảm thấy buồn cười hơn là phiền muộn. Bởi ngày trước, mình hồn nhiên và ngây thơ quá.

Không biết người khác ra sao chứ mình không bao giờ chối bỏ quá khứ. Có quá khứ khắc nghiệt như vậy mới có mình của hiện tại. Dù ngoại hình không đẹp xuất sắc nhưng mình cảm thấy tự tin hơn khi xuất hiện trước đám đông.

Thời gian qua, mình cũng nhận được lời tỏ tình của một vài chàng trai nhưng thú thật mình đã có người yêu rồi. Với con gái, chỉ cần biết chút trang điểm, chút phối đồ thôi là đã khác lắm rồi", nữ sinh 9X cho hay.

T.HTheo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Dậy thì, GYM, Lột xác, Lép, 9X, Lầm tưởng, Dao kéo, Vũ Thị Thu Hiền, Thu hiền, Ưa nhìn, Ngoại hình, Lôi thôi, Đen nhẻm, Người yêu cũ, Nữ sinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages