Báo VTC: Thanh Hóa có thêm 500 căn nhà ở xã hội - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VTC: Thanh Hóa có thêm 500 căn nhà ở xã hội

Share This

Dự án 379 COMPLEX – THANH HÓA sẽ đóng góp hơn 500 căn hộ dành cho người có thu nhập thấp tại địa bàn Thành phố Thanh Hóa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/thanh-hoa-co-them-500-can-nha-o-xa-hoi-d481851.html

Khu nhà ở xã hội 379 Thanh Hóa nằm bên cạnh Sở Công Thương, sau tòa nhà Viettel, là một trong những chung cư có địa điểm đắc địa nhất hiện nay tại trung tâm thành phố Thanh Hóa.

Phối cảnh dự án.

Vị trí tọa lạc của dự án được bao bọc bởi các khu dân cư hiện hữu cùng nhiều tuyến đường trọng điểm của tinh như quốc lộ 1A, Đại Lộ Hùng Vương, Lê Lợi, Quốc lộ 47, Nguyễn Hiệu, Nguyễn Tình, Bùi Khắc Nhất… Thông qua các tuyến đường này, cư dân dự án sẽ dễ dàng di chueyenr đi làm, đi học và đến các khu vực trong thành phố.

Hơn nữa, dự án cũng gần các trung tâm ban ngành hành chính Tỉnh, thuận tiện đi lại, gần chợ đầu mối, siêu thị HC, Nguyễn Kim, Media, Trường học Thanh Xuân Nam, cấp 1 2 3....

Nhà ở xã hội 379 Thanh Hóa được thiết kế hiện đại, đồng bộ với mỗi căn hộ đều sở hữu 2 mặt thoáng, lô gia và ban công rộng rãi. Với diện tích dao động từ 55,25m2 - 80,5m2, các căn hộ được hiết kế gồm 2-3 phòng ngủ, 2 WC, 2 ban công, phòng khách và bếp...

Căn hộ được thiết kế tràn đầy ánh sáng thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Tại dự án, chủ đầu tư đã tích hợp nhiều tiện ích để phục vụ nhu cầu cư dân tại dự san như Siêu thị mua sắm, phòng tập gym, nhà hàng, khu vui chơi, khuôn viên cây xanh, công viên và các dịch vụ thiết yếu khác. Ngoài ra, dự án còn thiết kế nhà xe riêng biệt được xây dựng 4 tầng với 4.800 m2 sàn để xe phục vụ dân cư trong khu vực chung cư và tránh gây ô nhiễm không khí.

Những năm gần đây, tỉnh Thanh Hóa đã, đang phát triển mạnh các khu kinh tế, các khu công nghiệp tập trung lớn của cả nước và đã thu hút được các nhà đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp lớn đầu tư, phát triển kinh tế.

Điều đó dẫn đến việc thu hút nguồn nhân lực rất lớn từ các khu vực lân cận, tạo ra nhu cầu rất lớn về nhà ở cho người có thu nhập thấp.Thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Chính phủ về việc phát triển kinh tế gắn liền với phát triển xã hội một cách ổn định, bền vững.

Trong đó, đề nhà ở cho cán bộ, công nhân, các gia đình chính sách và người lao động có thu nhập thấp là việc làm cấp bách trong tình hình hiện nay.

Thực hiện định hướng trên của Chính phủ, Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã phê duyệt quyết định số 3279/QĐ-UBND ngày 29/8/2016 về chương trình phát triển nhà ở tỉnh Thanh Hóa đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030, trong đó chú trọng việc phát triển nhà ở xã hội, giải quyết khó khăn về nhà ở cho người có thu nhập thấp, góp phần ổn định đời sống của nhân dân có thu nhập thấp.

Dự án 379 COMPLEX – THANH HÓA do Công ty TNHH phát triển nhà 379 Thanh Hóa làm chủ đầu tư dự kiến sẽ đóng góp hơn 500 căn hộ dành cho người có thu nhập thấp tại địa bàn Thành phố. Tạo thành một khu ở mới tiện nghi, văn minh.

Việc thực hiện nhà ở xã hội góp phần giúp tỉnh nhà đạt được mục tiêu kép: vừa thực hiện tốt an sinh xã hội, vừa thúc đẩy phát triển kinh tế".

Ngọc Vy

Tìm kiếm:✨

  • Bùi Khắc Nhất, Complex, Nguyễn Hiệu, Nguyễn Tình, Đại lộ Hùng Vương, Nhà ở xã hội, Quốc lộ 47, Thành phố Thanh Hóa, GYM, Media, Mặt thoáng, Nguyễn Kim, Ban công, Ô nhiễm không khí, Đắc địa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages