Báo Tiền Phong: Tuyển Việt Nam chỉ tập thể dục sau trận thắng Thái Lan - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tiền Phong: Tuyển Việt Nam chỉ tập thể dục sau trận thắng Thái Lan

Share This

Tuyển Việt Nam vận động nhẹ trước khi bước vào buổi tập chiều nay để chuẩn bị cho trận chung kết King's Cup 2019 với Curacao.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/the-thao/tuyen-viet-nam-chi-tap-the-duc-sau-tran-thang-thai-lan-1425367.tpo

Sau chiến thắng trước Thái Lan tối qua, đội tuyển Việt Nam được HLV Park Hang Seo cho nghỉ ngơi thoải mái trước khi bước vào buổi tập chiều nay để chuẩn bị cho trận đấu tranh cúp vô địch King's Cup 2019 với Curacao.

Sáng nay, đội tuyển Việt Nam được ngủ "thả ga" thay vì phải dậy sớm như lịch hàng ngày. Trong khi đó, nhóm cầu thủ không thi đấu hoặc ít thi đấu trận tối 5/6 có buổi tập thể lực tại phòng gym.

Sau đó, các cầu thủ sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn tại chỗ.

Trước giờ ăn trưa, toàn đội đã thực hiện các động tác vận động nhẹ, giãn cơ. Các cầu thủ trò chuyện rất vui vẻ và thoải mái.

Theo kế hoạch, 17h hôm nay đội sẽ có buổi tập để chuẩn bị cho trận tranh cúp vô địch với Curacao. Đây là đối thủ đứng trên Việt Nam trên bảng xếp hạng FIFA. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 19h45 ngày 8/6.

Trọng Đạt. Ảnh: H.M

Tìm kiếm:✨

  • King's Cup 2019, CURACAO, Thái Lan, Tuyển việt nam, 17H, GYM, Tập thể lực, Chung kết, Tập thể dục, Park Hang Seo, Cúp vô địch, Buổi tập, Ăn trưa, Trận thắng, Giãn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages