Báo Tiền Phong: Nhan sắc nóng bỏng của bạn gái Dũng 'Về nhà đi con' - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tiền Phong: Nhan sắc nóng bỏng của bạn gái Dũng 'Về nhà đi con'

Share This

Nhờ việc thường xuyên tập gym nên bạn gái Anh Vũ khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ với body săn chắc và nóng bỏng của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/giai-tri/nhan-sac-nong-bong-cua-ban-gai-dung-ve-nha-di-con-1430681.tpo

Cùng với sức “nóng” của bộ phim “Về nhà đi con”, bên cạnh tuyến nhân vật chính trong phim thì dàn diễn viên phụ cũng luôn nhận được sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là vai Dũng, bạn thân của Vũ (Quốc Trường) do Hoàng Anh Vũ đảm nhiệm.

Mới đây, Hoàng Anh Vũ tiếp tục thu hút sự chú ý khi đăng tải hình ảnh bạn gái diện bikini khoe thân hình nóng bỏng từ phía sau ở bể bơi cùng lời chia sẻ: "đòi đi bơi...nằng nặc".

Mặc dù không công khai mặt bạn gái, nhưng theo dõi trang cá nhân có hơn 400 nghìn người theo dõi của Anh Vũ, nhiều người tinh ý có thể nhận ra người yêu của nam diễn viên có tên Hằng Phạm.

Cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp với gương mặt cân đối và nụ cười sáng.

Đặc biệt, nhờ việc thường xuyên tập gym nên bạn gái Anh Vũ khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ với body săn chắc và nóng bỏng của mình.

Trên trang cá nhân, Hằng Phạm thường xuyên khoe hình ảnh mặc bikini gợi cảm.

Cặp đôi vừa kỉ niệm 1 năm yêu nhau, trước khi đến với Hằng Phạm, Hoàng Anh Vũ từng trải qua một cuộc hôn nhân và đã có 1 con trai riêng.

Hoàng Anh Vũ sinh năm 1988, từng theo học khoa Thanh nhạc của Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Anh được khán giả biết đến với vai Duy trong “Nhật ký Vàng Anh” phần 1 ra mắt năm 2006. Đặc biệt, anh được khán giả yêu mến với vai Trung “dũng sĩ” trong sitcom “5S Online”.

Lộc Liên
Ảnh: FBNV

Tìm kiếm:✨

  • Hoàng Anh Vũ, Hằng Phạm, Anh vũ, GYM, 5S Online, Quốc Trường, Nhật ký vàng anh, Phần 1, Cđ nghệ thuật hà nội, Hài kịch tình huống, Bạn gái, Nóng bỏng, Săn chắc, Diễn viên phụ, Dũng sĩ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages