Báo Kiến Thức: 'Họa mi nước Anh' Adele giảm 7kg nhờ phương pháp giảm cân này - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Kiến Thức: 'Họa mi nước Anh' Adele giảm 7kg nhờ phương pháp giảm cân này

Share This

Adele đã giảm được 7kg sau khi miệt mài tập Pilates. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ cô không quan trọng giảm được nhiều hay ít, tuy nhiên việc duy trì tập luyện đã mang lại kết quả bất ngờ cho cô nàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/khoe-dep/hoa-mi-nuoc-anh-adele-giam-7kg-nho-phuong-phap-giam-can-nay-1240240.html

Để giảm cân, Adele đã áp dụng phương pháp tập Pilates bao gồm một chuỗi động tác thể dục liên tục có kiểm soát nhằm tăng cường sức khỏe, cơ bắp. Đây được mệnh danh là phương pháp giảm cân hàng đầu thế giới và đã được nhiều ngôi sao quốc tế áp dụng thành công.

Hiện tại, Adele đã giảm được 7kg sau khi miệt mài tập Pilates. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ cô không quan trọng giảm được nhiều hay ít, tuy nhiên việc duy trì tập luyện đã mang lại kết quả bất ngờ cho cô nàng.

Adele đã giảm được 7kg sau khi miệt mài tập Pilates.

Theo DailyMail, trước đó, Adele còn thực hiện theo chế độ ăn kiêng có tên "The Sirtfood Diet". Đây là phương pháp ăn kiêng được cho là khá thần diệu, dựa trên nhóm đồ ăn lành mạnh gồm: Trà xanh, socola đen (khoảng 85%), táo, quả họ cam chanh, lá parsley, nghệ, rau cải xoăn, hỏa mọng, cây bạch hoa, rượu đỏ.

Chế độ The Sirtfood Diet được thực hiện khá nghiêm ngặt. Trong vòng 3 ngày đầu, không được ăn quá 1.000 calo gồm có 1 bữa ăn đủ chất cho cả ngày và 3 cốc nước ép rau cải xoăn pha lẫn bột trà xanh. Bốn ngày sau, lượng calo nạp vào được tăng lên 1.500 gồm 2 bữa ăn và 2 cốc nước ép. Sau 7 ngày, có thể ăn bao nhiêu bữa tùy thích.

Tuy nhiên, Adele thực hiện theo chế độ ăn kiêng này bởi nó vẫn chấp nhận việc ăn pho mát và rượu đỏ.

Bên cạnh ăn kiêng, "họa mi nước Anh" còn tập luyện với huấn luyện viên riêng là Pete Geracimo. Vị huấn luyện viên này hướng Adele thực hiện các bài tập cường độ cao xoay vòng (các động tác này nối tiếp động tác khác và xoay vòng lại), nâng tạ và tập với máy để có hình thể săn chắc hơn.

Mặc dù vậy, Adele vẫn thú nhận rằng cô ghét cay ghét đắng việc tới phòng gym và tập luyện. Thế nhưng, với vóc dáng hiện tại, khi việc tập và ăn lành mạnh đem lại hiệu quả, Adele cảm thấy yêu quý cơ thể và cảm nhận mình khỏe, đẹp hơn sau mỗi ngày. Đó là điều tích cực mà giảm cân đúng cách đem lại cho "họa mi nước Anh".

Thảo Nguyên (Theo Express)

Tìm kiếm:✨

  • ADELE, Họa mi, Nước Anh, DAILYMAIL, Cam chanh, Thần diệu, Ăn kiêng, Rau cải, Giảm cân, GYM, Xoăn, Trà xanh, Nâng tạ, Xoay vòng, Nước ép

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages