Báo Kiến Thức: Bị bồ đá vì mặt bánh bao, thiếu nữ lột xác khiến bao chàng trai phải 'nín thở' - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Kiến Thức: Bị bồ đá vì mặt bánh bao, thiếu nữ lột xác khiến bao chàng trai phải 'nín thở'

Share This

Bị người yêu chê vì sở hữu gương mặt bánh bao, cô gái Bình Dương nén đau thương để giảm cân lột xác trở thành con người hoàn toàn mới khiến khó ai có thể nhận ra.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/bi-bo-da-vi-mat-banh-bao-thieu-nu-lot-xac-khien-bao-chang-trai-phai-nin-tho-1243644.html

Một lần vấp ngã trong tình yêu là niềm đau của nhiều người. Tuy nhiên, với cô gái tên Ngọc Ánh đã có đủ động lực để quyết tâm giảm cân "lột xác" tới cùng khiến người người phải kinh ngạc.

Nhìn những hình ảnh dễ thương rạng rỡ hiện tại của Ngọc Ánh, chắc hẳn không mấy ai tin cô bạn này từng gặp phải rất nhiều vấn đề liên quan tới cân nặng của mình.

Thời khủng hoảng nhất, Ánh từng nặng gần 60kg, trong khi chiều cao chỉ 1m55. Dù gương mặt có nhiều nét dễ thương, da dẻ lại trắng trẻo nhưng vì thân hình mũm mĩm mà Ánh bị gán cho rất nhiều biệt danh khó nghe.

Nguyên nhân đỉnh điểm nhất dẫn đến việc Ngọc Ánh quyết tâm thực hiện hành trình giảm cân của mình có lẽ phải kể đến việc cô bạn bỗng nhiên bị bạn trai "đá". Lý do duy nhất được đưa ra khiến Ánh vừa tức mà lại vừa bật cười chua chát: "Cậu mập quá, đi với cậu tớ thấy mắc cỡ!".

Đả kích tiếp nối đả kích, vậy là Ánh quyết tâm thay đổi. Cụ thể, cô bạn này chia sẻ: "Mình bắt đầu nhịn ăn và ép bản thân đủ cách hết. Mình cũng có sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ nữa dù biết là nó không tốt. Tuy không có thời gian tập gym nhưng may cái là nhà mình từng mở quán ăn nên mình phải phụ nhiều, vì thế mà gầy đi kha khá".

Mọi cố gắng đều sẽ có thành quả nếu người đó biết kiên trì. Ánh cũng vậy, trái ngọt dành cho cô bạn chính là việc cô nàng đã giảm xuống chỉ còn 47kg.

Ánh tự nhận hiện tại bản thân vẫn chưa hoàn hảo nhưng đã tự tin hơn rất nhiều. Những người quen ngày xưa giờ gặp lại cô bạn cũng giật mình chẳng nhận ra.

Tuy nhiên, quan trọng nhất là Ánh của hiện tại khi nhìn về mối tình dang dở khi trước đã có quan điểm rõ ràng hơn nhiều. Cô bạn không còn buồn, cũng chẳng còn tủi thân.

Lời cuối Ánh muốn gửi đến các bạn nữ từng trải qua tình trạng như mình chính là hãy cứ lấy những lời chê bai làm động lực.

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • Bánh bao, Nín thở, GYM, Ngọc Ánh, Đả kích, Lột xác, Thiếu nữ, Giảm cân, Trắng trẻo, Đau thương, Da dẻ, Chua chát, Mũm mĩm, Nhịn ăn, Mập

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages