Báo Giao Thông: Á hậu Hoàng Thùy: 'Tôi không dao kéo để cải thiện vòng một' - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Giao Thông: Á hậu Hoàng Thùy: 'Tôi không dao kéo để cải thiện vòng một'

Share This

Trước thềm Miss Universe 2019, Á hậu Hoàng Thùy khẳng định cô vẫn nỗ lực để cải thiện số đo hình thể chứ không hề nghĩ đến chuyện dao kéo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/a-hau-hoang-thuy-toi-khong-dao-keo-de-cai-thien-vong-mot-d425509.html

Ở tuổi 27, Hoàng Thùy tự tin ở bản lĩnh, kinh nghiệm và chuẩn bị tâm thế sẵn sàng thi đâuớ̉ cuộc thi quốc tế

Tôi có kinh nghiệm, bản lĩnh và sự chín muồi

Hoàng Thùy nghĩ như thế nào trước những lời bình luận tiêu cực của khán giả khi chị được chọn làm đại diện Việt Nam ở Miss Universe 2019?

Tôi nghĩ không chỉ riêng tôi mà bất kỳ ai khi được đề cử tham gia một cuộc thi sắc đẹp cũng đều gặp áp lực từ dư luận. Tôi biết, có khán giả cho rằng tôi có ngoại hình, hình thể không phù hợp với một Beauty Queen. Nhưng tôi đã làm việc trong ngành giải trí được 8 năm nên đối diện với những áp lực dư luận, tôi rất nhẹ nhàng và không quá quan tâm về những bình luận tiêu cực.

Năm nay chị 27 tuổi, suýt soát độ tuổi tối đa theo quy định cuộc thi (28). Hoàng Thùy nghĩ mình có lợi thế và bất lợi gì?

Không phải cứ nhỏ tuổi nhất hoặc lớn tuổi nhất là sẽ có lợi thế hay bất lợi. BTC chấm điểm thí sinh dựa vào sự thể hiện trong cuộc thi chứ không phải vì tuổi tác. Vẫn có những thí sinh nhỏ tuổi đăng quang như Miss Universe 2009, thí sinh lớn tuổi đăng quang như Miss Universe 1997 và 2015. Ở độ tuổi 27, tôi có kinh nghiệm, bản lĩnh, sự từng trải và chín muồi của người phụ nữ. Đó là những yếu tố rất cần đối với một cuộc thi như Miss Universe.

Chưa kể, tôi có kinh nghiệm xử lý tình huống, chủ động trong mọi việc và đã quen với môi trường làm việc quốc tế. Bên cạnh đó, tôi cũng đã cải thiện vốn tiếng Anh khá nhiều về cách giao tiếp, tự tin hơn khi nói chuyện.

Thừa nhận những điểm mạnh khi Hoàng Thùy có thời gian dài “cọ xát” ở quốc tế, song có ý kiến nhận xét vòng 1 của chị vẫn chưa thực sự phù hợp với tiêu chí của Miss Universe? Chị có nghĩ đến chuyện chỉnh sửa để cải thiện vòng 1 của mình?

Nếu muốn nhờ đến các phương pháp thẩm mỹ để cải thiện vòng 1 thì tôi đã làm từ lâu chứ không để đến bây giờ. Thay vì vậy, tôi siêng luyện tập thể thao và có chế độ phù hợp để tăng số đo vòng 1. Tôi đã tăng được 1-2 cm, tuy nhiên tôi vẫn hy vọng mình sẽ tăng thêm vài cm nữa. Vì vòng 1 là bộ phận rất khó để cải thiện, cần nhiều thời gian.

Chị nghĩ mình cần hoàn thiện gì thêm trước ngày lên đường dự thi?

Hiện tại tôi dành thời gian 2 ngày một tuần đến trung tâm học tiếng Anh, ngoài ra tôi đang theo học khóa đào tạo các kỹ năng và tập gym theo chế độ dinh dưỡng phù hợp. Sắp tới, tôi sẽ đẩy mạnh thêm về tranning các kỹ năng khác như catwalk, make up….

Hoàng Thùy đặt mục tiêu gì cho mình ở Miss Universe 2019? Trong trường hợp không được thành tích như kỳ vọng, chị sẽ ứng xử như thế nào nếu bị khán giả chỉ trích?

Đi thi thì ai cũng mong muốn mình có thành tích mang về, tất nhiên là tôi muốn mình có kết quả cao nhất, nhưng ở Miss Universe, được intop đã là mừng lắm rồi. Thành tích Top 5 của H’Hen Niê tại Miss Universe 2018 giúp tôi có thêm động lực để phấn đấu và cố gắng. Một khi đã làm hết sức mình thì dù kết quả có thế nào đi chăng nữa, tôi vẫn tự hào về hành trình của mình tại cuộc thi và tôi tin khán giả sẽ không quay lưng với mình.

Để đi thi cuộc thi quốc tế, không chỉ về mặt chuyên môn, kinh tế cũng là vấn đề khiến nhiều người đẹp “đau đầu”, với Hoàng Thùy thì sao?

Hiện tại còn quá sớm để nói đến vấn đề kinh phí nhưng phía Miss Universe Việt Nam cũng hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc lo trang phục, tranning các kỹ năng… Tất nhiên mặt nào có thể tự làm thì tôi sẽ chủ động, vì dù sao tôi cũng là người đi thi mà.

Không có nhiều bạn trong showbiz

Hiện, số đo 3 vòng của Hoàng Thùy đã cải thiện hơn nhiều so với trước đây

Có quá nhiều thứ phải chuẩn bị cho cuộc thi, có khi nào Hoàng Thùy cảm thấy quá tải?

Thỉnh thoảng tôi cũng có bị stress nhưng rồi nhanh chóng thoát ra được cảm giác đó và lấy lại tinh thần. Tôi cũng là một người bình thường thôi, mệt mỏi quá thì sẽ bị stress. Đặc biệt trong giai đoạn này, nhìn thì thấy có vẻ dài nhưng thật ra tôi không còn nhiều thời gian để chuẩn bị cho Miss Universe nữa, mọi thứ phải thật tăng tốc thì mới kịp. Nên phải cố gắng hết sức, tôi chỉ có một lần sống với Miss Universe mà thôi.

Bạn trai và gia đình có vai trò như thế nào trong giai đoạn quan trọng này?

Gia đình luôn là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của Thùy.

Gần đây có tin đồn Hoàng Thùy đang hẹn hò cùng Rocker Nguyễn, chị muốn nói gì về tin đồn này?

Ở thời điểm này, tôi chỉ muốn tập trung vào công việc.

Một cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ như Hoàng Thùy liệu có làm cánh đàn ông e ngại vì sợ lép vế khi đứng cạnh?

Tôi thích một người đàn ông sống có trách nhiệm, biết quan tâm đến mọi người, đặc biệt là phải dành thời gian cho gia đình. Cho nên, tôi nghĩ rằng bất cứ cô gái nào cũng đều trở nên “yếu đuối” khi bên cạnh người đàn ông của đời mình, và tôi cũng không phải là ngoại lệ. Dù bạn là ai, có làm gì ở ngoài xã hội thì khi đối diện với “một nửa” của mình, bạn vẫn là một người phụ nữ mà thôi.

Chắc hẳn bố mẹ chị vẫn mong con gái sớm “yên bề gia thất”?

Tôi không có nhiều bạn trong showbiz, tôi biết cách cân bằng cuộc sống và tự tạo niềm vui cho mình. Gia đình không hối thúc tôi kết hôn, tôi tin vào chữ duyên, khi nào duyên đến thì mình đón nhận. Quan trọng nhất, cứ là chính mình, thoải mái tận tưởng cuộc sống này.

Cảm ơn chị!

Bạch Dương (Thực hiện)

Tìm kiếm:✨

  • Miss Universe 2019, Hoàng Thùy, Miss Universe 2018, H’Hen Niê, Nhỏ tuổi, Á hậu, Hoa hậu hoàn vũ, Top 5, Dự thi, Trang phục, Cuộc thi, Thí sinh, Lớn tuổi, Thẩm mỹ, Khán giả

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages