Báo Gia Đình VN: Sau khi bỏ 300 triệu phẫu thuật toàn diện, Akira Phan lộ diện gây bất ngờ - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Gia Đình VN: Sau khi bỏ 300 triệu phẫu thuật toàn diện, Akira Phan lộ diện gây bất ngờ

Share This

Akira Phan đã chính thức lộ diện sau cuộc 'đại phẫu', 'trùng tu nhan sắc' ngốn mất 300 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/sau-khi-bo-300-trieu-phau-thuat-toan-dien-akira-phan-lo-dien-gay-bat-ngo-d145071.html

Akira Phan lộ diện sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Vừa qua, Akira Phan khiến khán giả xôn xao khi đăng ảnh băng bó khắp người, nằm trên giường bệnh. Nam ca sĩ tiết lộ anh vừa thực hiện ca đại trùng tu nhan sắc sau thời gian bị chê phát tướng.

Chia sẻ về những thủ thuật thẩm mỹ đã làm, Akira Phan cho biết: “Tôi hút mỡ bụng, tạo hình 6 múi. Hút mỡ bắp tay, mỡ đùi, nhấn mí và cấy tóc. Do có chơi đá bóng, tập gym nên lượng cơ tôi nhiều, hút ra chỉ 1 lít mỡ. Tổng chi phí gần 300 triệu đồng”, nam ca sĩ cho hay.

Akira Phan chi 300 triệu phẫu thuật thẩm mỹ

Mẹ Akira Phan cho biết bà ủng hộ con trai làm đẹp để tự tin làm nghề hơn. Trong suốt quá trình con trai phẫu thuật và nằm gường bệnh, bà là người bên cạnh chăm sóc và động viên.

Mới đây nhất, Akira Phan vừa xuất hiện trong chương trình Khẩu vị ngôi sao mùa 4, phát sóng trên HTV7. Mở đầu chương trình, giọng ca Mùa đông không lạnh trổ tài vừa hát vừa bằm thức ăn trong ca khúc Em vẫn chưa về.

Akira Phan sau khi phẫu thuật

Đáp lại sự quan tâm của khán giả sau phẫu thuật thẩm mỹ, Akira Phan cho biết tình hình sức khỏe của mình đã ổn, chỉ còn hơi sưng ở một số vị trí trên cơ thể.

Có thể thấy, mặc dù vóc dáng của anh vẫn chưa thật sự thon gọn như mong muốn nhưng diện mạo đã bảnh bao, điển trai rất nhiều. Đáng chú ý nhất là mái tóc tạo kiểu gọn gàng thay thế cho kiểu đầu trọc cũng giúp giọng ca "Mùa đông không lạnh" ghi điểm lớn với người đối diện.

Akira Phan từng gây sốc với hình ảnh khác biệt hoàn toàn so với trước đây

Trước đó, vào giữa năm 2018, Akira Phan từng cho biết anh đã tăng 13kg trong vòng 2-3 tháng sau lần mổ đầu gối.

Xem thêm video: Lộ cảnh cuối phim Về nhà đi con

/**/

Tìm kiếm:✨

  • Akira Phan, Trùng tu, Phát tướng, Khẩu vị, Băng bó, Đại phẫu, GYM, Sự quan tâm, Bằm, Lộ diện, Phẫu thuật, Phẫu thuật thẩm mỹ, Hút mỡ, Đầu trọc, Sưng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages