Báo GĐ&XH: Cô dâu béo ú giảm hơn 30kg chỉ trong 4 tháng trước khi cưới - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo GĐ&XH: Cô dâu béo ú giảm hơn 30kg chỉ trong 4 tháng trước khi cưới

Share This

Một giáo viên tiểu học vừa giảm được số cân kỷ lục chỉ trong 4 tháng trước ngày cưới của mình với chế độ tập thể dục mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/bon-phuong/co-dau-beo-u-giam-hon-30kg-chi-trong-4-thang-truoc-khi-cuoi-20190625162332147.htm

Sohpie giảm hơn 30kg chỉ trong 4 tháng trước lễ kết hôn

Sophie Matheson, 26 tuổi, hiện đang làm việc tại trường tiểu học Intake Farm ở Mansfield (Anh), đã giảm được hơn 30kg chỉ trong 16 tuần kể từ khi có huấn luyện viên cá nhân. Cô tiếp tục giảm được 6kg nữa kể từ khi kết hôn vào tháng 10, nâng tổng số cân giảm được lên gần con số 40kg.

Trước khi giảm cân, Sophie thường uống 18 viên thuốc mỗi ngày để điều trị bệnh lạc nội mạc tử cung và hội chứng ruột kích thích, nhưng giờ cô không phải uống bất kỳ loại thuốc nào.

Sophie cho biết: “Tôi đã đạt được mục tiêu giảm cân của mình trước ngày kết hôn. Tôi đã từng rất lo lắng về việc chụp ảnh, trông mình sẽ như thế nào trong bộ váy cưới và không biết người khác nghĩ sao về mình. Suy nghĩ đó thúc đẩy tôi phải thay đổi, theo cách tích cực hơn”.

Sophie đặt ra mục tiêu giảm cân trước ngày cưới

Sau khi xem một số video của huấn luyện viên Luke Hewitt, cô đã liên lạc với anh để yêu cầu giúp đỡ.

Sophie, sống tại Ollerton, Notthinghamhsire, bày tỏ sự lo lắng của mình trước buổi tập đầu tiên nhưng được hỗ trợ bởi đội của Luke nên đã cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

“Tôi nhận thấy sự thay đổi nhanh chóng và bắt đầu dành sự yêu thích cho việc luyện tập”, cô nói với Nottinghamsire Live.

Việc luyện tập diễn ra 3 buổi/tuần, trong 16 tuần, bao gồm các bài tập tim mạch, tập tạ và kế hoạch ăn kiêng.

Sophie nói: “Công việc giáo viên của tôi khá căng thẳng và dày đặc, những bữa ăn trước khi tham gia luyện tập của tôi đã phản ánh điều đó. Nếu là một ngày thường nhật như trước đây, bữa sáng của tôi sẽ là ngũ cốc, hoa quả cho các bữa ăn nhẹ.

Buổi trưa ở phòng làm việc chung sẽ có bánh ngọt và bánh quy, tôi ăn chúng để lót dạ trước khi ăn một cặp sandwich. Sau khi tan làm, tôi sẽ ăn rất nhiều khoai tây chiên, đồ ngọt và socola trước khi dùng bữa tối với burger và đồ chiên. Vợ chồng tôi còn mua đồ ăn mang về nhiều lần một tuần”.

Thế nhưng, hiện tại Sophie là một người ăn chay và có một chế độ ăn kiêng thiết kế riêng cho mình. Chế độ ăn thông thường sẽ bao gồm cháo hoặc trứng tráng cho bữa sáng, ớt Quorn, cơm và salad cho bữa trưa, halloumi và rau kebab với đậu lăng xào cho bữa tối, cũng như nhiều món ăn nhẹ khác để có thể hoạt động cả ngày.

Cô nói: "Kết hợp chế độ ăn với các buổi tập đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi theo chiều hướng tích cực hơn. Tôi từng tìm đủ lý do để không phải đi các sự kiện xã hội và không thoải mái trong bất cứ bộ đồ nào.

Bây giờ, tôi thấy vui vẻ hơn với mọi điều trong cuộc sống: Tôi tự tin hơn trong công việc, có mối quan hệ tốt hơn với chồng tôi và vui vẻ hơn trong kỳ nghỉ vì tôi có thể mặc những gì tôi muốn mà không cảm thấy khó chịu.”

Vào ngày cưới, Sophie đã giảm còn 70kg. Cô đã tiếp tục tập luyện và giảm cân sau đó.

Sophie tiếp tục giảm cân sau đám cưới và hiện vẫn luyện tập cùng huấn luyện viên Luke

Cô chia sẻ: "Tôi cảm thấy tuyệt vời trong ngày cưới của mình và tôi chắc chắn phải cảm ơn Luke vì điều này, nhưng đối với tôi đây không còn là việc giảm cân cho đám cưới.

Từ giờ tôi giảm cân để trở nên hạnh phúc và khỏe mạnh hơn. Tôi sẽ không bao giờ quay trở lại thói quen cũ của mình bởi vì tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều.

Phòng tập gym đã trở thành liệu pháp của tôi và bất kể tôi đến với tâm trạng nào, tôi luôn ra về với cảm giác đã leo tới đỉnh thế giới. "

Lily

Theo Mirro

Tìm kiếm:✨

  • Ăn kiêng, Ngày cưới, Trứng tráng, Giảm cân, Cô dâu, Béo, GYM, Lót dạ, Kebab, Tập tạ, Bữa sáng, Cưới, Sandwich, Bữa tối, Luyện tập

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages