Báo Doanh Nghiệp: Dù làm dâu nhà giàu, Hà Tăng vẫn tự tay làm từng này việc chỉ trong một buổi sáng, các mẹ bỉm sữa ngày đêm than vãn có thấy xấu hổ không? - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Doanh Nghiệp: Dù làm dâu nhà giàu, Hà Tăng vẫn tự tay làm từng này việc chỉ trong một buổi sáng, các mẹ bỉm sữa ngày đêm than vãn có thấy xấu hổ không?

Share This

Ai cũng nghĩ, việc của 'cô dâu bạc tỉ' Tăng Thanh Hà là làm đẹp, chăm sóc bản thân là chính. Nhưng hóa ra không phải vậy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/du-lam-dau-nha-giau-ha-tang-van-tu-tay-lam-tung-nay-viec-chi-trong-mot-buoi-sang-cac-me-bim-sua-ngay-dem-than-van-co-thay-xau-ho-khong/2019061411103871

Tăng Thanh Hà vừa cập nhật dòng trạng thái mới lên instagram mô tả một buổi sáng "một ngày như mọi ngày" của mình. Không lời kêu ca, than phiền, "ngọc nữ màn ảnh Việt" thể hiện sự hào hứng, vui vẻ, yêu đời dù nhìn vào list danh sách công việc, cư dân mạng phải choáng váng.

"Sáng 5:30 dậy, tập thể dục, làm sữa hạnh nhân, gọi con dậy, đưa con đi học, rồi đi làm... Hầu như ngày nào cũng vậy mà sao hôm nay thấy vui hơn mọi ngày!", Tăng Thanh Hà viết.

Tăng Thanh Hà vừa cập nhật dòng trạng thái mới lên instagram

Những dòng chữ giản đơn này khiến người hâm mộ bất ngờ lẫn cảm phục vì hai lẽ. Một là lối sống khoa học, lành mạnh của "ngọc nữ". Cô dậy vào lúc 5h30 sáng, khi mà phần lớn các cô gái trẻ khác vẫn đang say giấc nồng. Cô tập thể dục nhưng là tự trải thảm yoga tập ở nhà thay vì tới phòng gym. Cô nấu ăn sáng ở nhà thay vì ra ngoài hàng dù gia đình thừa điều kiện. Cô gọi con dậy, đưa con đi học dù chồng cô có thể làm việc này, thậm chí thừa khả năng thuê vú em lo. Và sau đó, cô đi làm như tất cả những người phụ nữ bình thường khác chứ không phải đi spa, làm đẹp hay về nhà nằm thảnh thơi đọc sách, xem phim.

Tăng Thanh Hà thường tự làm bánh và tổ chức những bữa tiệc tại gia giản dị thay cho chốn nhà hàng sang trọng.

Hơn thế nữa, Tăng Thanh Hà nói về lịch trình một buổi sáng kín việc này bằng thái độ rất thảnh thơi, rất vui vẻ, một phần vì quen thuộc, một phần vì với cô dường như việc dậy sớm, tập thể dục, nấu ăn, chăm con, đưa con đi học không có gì là vất vả. Trong khi đó, rất nhiều bà mẹ bỉm sữa khác ngày đêm than thở, kêu ca rằng họ phải lo toan quá nhiều, sáng ra đã tất tưởi với trăm thứ việc vào tay.

Sau 6 năm kết hôn và làm mẹ, Tăng Thanh Hà vừa có sự tái xuất ngoạn mục trên bìa tạp chí.

Kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn, làm dâu một gia tộc nổi tiếng giàu có, nhưng Tăng Thanh Hà lại không chọn cuộc sống xa hoa hưởng thụ biếng lười. Cô không chỉ nỗ lực gây dựng sự nghiệp kinh doanh riêng mà còn tự tay chăm sóc con cái, quán xuyến nhà cửa, nấu những bữa ăn cho gia đình chứ không thuê giúp việc. Cuộc sống bình yên và bình dị của nữ diễn viên khiến công chúng luôn ngưỡng mộ và yêu mến.

Theo helino.ttvn.vn

Tìm kiếm:✨

  • Tăng Thanh Hà, Ngọc nữ, Than vãn, Làm dâu, Bỉm, Nhà giàu, INSTAGRAM, Tất tưởi, Biếng, Giấc nồng, Kêu ca, Ngày đêm, Xấu hổ, GYM, Vú em

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages