Báo Doanh Nghiệp: 'Chết mê chết mệt' với thân hình của hot girl phòng gym Việt Nam - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Doanh Nghiệp: 'Chết mê chết mệt' với thân hình của hot girl phòng gym Việt Nam

Share This

Nhờ câu chuyện tăng cân gợi cảm, Tracy Lê được rất nhiều người yêu mến. Nhờ thế, nữ HLV thể hình này cũng kiếm bộn tiền nhờ công tác huấn luyện, quảng cáo sản phẩm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/%E2%80%98chet-me-chet-met%E2%80%99-voi-than-hinh-cua-hot-girl-phong-gym-viet-nam/2019062003234756

- Video: Đường cong của “siêu vòng 3” Việt Nam. Nguồn: Instagram nhân vật.

Tracy Lê có tên đầy đủ là Lê Thu Trang. Cô là cái tên đang rất “hot” trong làng gymer Việt. Cô nàng gây chú ý bởi câu chuyện biến thân hình gầy gò thành người đẹp có số đo 87-63-97.

Lê Thu Trang.

Để có được vóc dáng hoàn hảo như hiện tại, Tracy Lê đã tốt rất nhiều thời gian và công sức. Hot girl phòng gym đốt hàng giờ đồng hồ mỗi ngày trong phòng tập. Ngoài ra, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của cô cũng rất khoa học. Trang hạn chế ăn tinh bột, chất béo, ăn nhiều rau quả.

Thạch Thảo (tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm:✨

  • Tracy Lê, GYM, Chết mê chết mệt, Lê Thu Trang, Thạch Thảo, Bộn, INSTAGRAM, Hot girl, Tăng cân, Thân hình, Gầy gò, Thể hình, Số đo, Việt, Phòng tập

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages