Báo Dân Việt: Kỳ lạ cuộc thi vô địch tát mông của các cô gái mê thể hình ở Nga - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Kỳ lạ cuộc thi vô địch tát mông của các cô gái mê thể hình ở Nga

Share This

Phụ nữ tham gia cuộc thi kỳ lạ ở Nga phải dùng hết sức bình sinh để vỗ mạnh vào mông đối thủ. Người vỗ mạnh nhất sẽ giành chiến thắng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/chuyen-la/ky-la-cuoc-thi-vo-dich-tat-mong-cua-cac-co-gai-me-the-hinh-o-nga-987883.html

Theo Daily Star, cuộc thi tét mông được tổ chức tại Nga hôm 10/6. Luật chơi khá đơn giản: Những cô gái Nga đam mê tập gym sẽ đấu trực tiếp với nhau. Họ dùng tay đánh mạnh vào mông đối thủ. Người chiến thắng là người đầu tiên khiến đối thủ mất thăng bằng.

Trong một video về cuộc thi, 2 phụ nữ, một mặc đồ đen và một mặc đồ trắng, cùng thể hiện sức mạnh của mình.

Người mặc đồ đen là blogger thể hình nổi tiếng ở Nga Anastasia Zolotaya. Đối thủ của cô không rõ danh tính.

Người phụ nữ mặc đồ trắng ra tay trước trong sự hò reo cổ vũ của rất đông khán giả. Tuy nhiên, cô tỏ vẻ bị đau sau cú tát đầu tiên. Anastasia đáp trả bằng cú tát khá uy lực. Cả hai tiếp tục và cuối cùng nữ blogger thể hình Nga giành thắng lợi.

Các cô gái tham gia cuộc thi kỳ lạ này thường tránh gây chấn thương cho đối thủ. Điều này khác hẳn với cuộc thi dành cho nam giới.

Giải vô địch tát mông được tổ chức thường niên trong khuôn khổ Yashankin Cup, cũng là nơi tổ chức Giải vô địch bạt tai dành cho nam.

Nguyễn Thái - Daily Star

Tìm kiếm:✨

  • Bình sinh, Tét, Đồ đen, Vỗ, GYM, Mông, Bạt tai, Tát, Blogger, Thể hình, Giải vô địch, Đánh mạnh, Luật chơi, Kỳ lạ, Daily Star

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages