Báo Dân Việt: Kỳ Duyên – Minh Triệu mạnh tay mua sắm, tập luyện cho Cuộc đua kỳ thú 2019? - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Kỳ Duyên – Minh Triệu mạnh tay mua sắm, tập luyện cho Cuộc đua kỳ thú 2019?

Share This

Kỳ Duyên – Minh Triệu cùng nhau tiết lộ quá trình chuẩn bị cho Cuộc đua kỳ thú 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/van-hoa/ky-duyen-minh-trieu-manh-tay-mua-sam-tap-luyen-cho-cuoc-dua-ky-thu-2019-992309.html

Từ khi biết tin Hoa hậu Kỳ Duyên cùng siêu mẫu Minh Triệu sẽ là hai thành viên của đội Cam tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019, khán giả tò mò về việc hai chân dài này đã chuẩn bị những gì khi đến với chương trình.

Mới đây, Kỳ Duyên – Minh Triệu đã giải đáp thắc mắc của khán giả bằng một video dài hơn 24 phút. Trong clip, cặp chị em thân thiết này cùng nhau đi mua sắm trang phục, giày dép. Sau một thời gian chọn lựa, mua sắm, Kỳ Duyên – Minh Triệu mua được tổng cộng 10 đôi giày, mỗi người 5 đôi.

Cặp chị em thân thiết hào hứng đi sắm đồ.

Kỳ Duyên cho biết: “Có lẽ đội mình là đội tính hơi xa. Bình thường, mọi người chuẩn bị cho cuộc đua 2-3 đôi giày thôi nhưng bọn mình phải chọn 5 đôi. Từng đôi một sẽ có tác dụng khác nhau như đôi để leo núi, đôi để chạy bình thường, đôi để chạy nhanh, chạy cự ly dài hay để vận động tốt. Mỗi đôi có một tác dụng riêng”.

Không chỉ mua sắm trang phục, phụ kiện, Kỳ Duyên – Minh Triệu còn cùng nhau đi tập bơi. Qua đoạn clip, khán giả có thể thấy nữ siêu mẫu họ Phạm sợ và không dám lặn, người em thân thiết Kỳ Duyên đã nhẹ nhàng tiến tới động viên và hướng dẫn. Sau đó, cả hai cùng nhau đi tập gym để rèn luyện sức khỏe, tăng sức bền.

Kỳ Duyên khoe thành tích mua sắm.

Kỳ Duyên hướng dẫn Minh Triệu tập bơi.

Hai chân dài cùng tập luyện trước khi bước vào Cuộc đua kỳ thú 2019.

Minh Châu

Tìm kiếm:✨

  • Kỳ Duyên – Minh Triệu, Cuộc đua kỳ thú 2019, Cuộc Đua Kỳ Thú, Minh Triệu, GYM, Mạnh tay, Đôi giày, Sức bền, Leo núi, Siêu mẫu, Bơi, Giầy dép, Lặn, Mua sắm, Thân thiết

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages