Báo Công Lý: Lộ diện người kế nhiệm Tiểu Vy lên đường sang Thái thi Miss World 2019? - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Công Lý: Lộ diện người kế nhiệm Tiểu Vy lên đường sang Thái thi Miss World 2019?

Share This

Hoàng Hải Thu là cái tên nằm trong top 20 thí sinh xuất sắc nhất được ban tổ chức lựa chọn sau đêm chung khảo Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Việt Nam) phía nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/giai-tri/hoa-hau/lo-dien-nguoi-ke-nhiem-tieu-vy-len-duong-sang-thai-thi-miss-world-2019-303772.html

Sau đêm thi chung khảo miền Nam Miss World, 20 thí sinh xuất sắc nhất đã được gọi tên. Trải qua những phần thi ấn tượng, Hoàng Hải Thu với nhan sắc xinh đẹp, lộng lẫy cùng màn trình diễn bikini nóng bỏng đã tự tin lọt top 20, chạm gần tới tấm vé kế nhiệm Tiểu Vy lên đường đến Thái thi Miss World 2019.

Hoàng Hải Thu với phần thi ấn tượng trong đêm chung khảo Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Việt Nam) phía Nam. Là Đảng viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Hoàng Hải Thu là một trong những thanh niên có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện. Không ngừng trau dồi khả năng tiếng Anh để chuẩn bị cho các cuộc thi lớn, Hoàng Hải Thu đã đạt trình độ tiếng Anh IELT 7.0

20 thí sinh đầu tiên lọt vào chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã được gọi tên tại đêm tuyển chọn phía Nam. Có 5 cô gái trẻ nhất sinh năm 2000. Là thí sinh sinh năm 1995, Hoàng Hải Thu nghĩ rằng đây là lợi thế hay hạn chế của mình?

Hoàng Hải Thu: Khi được xướng tên trên sân khấu em cảm giác rất tự hào, mọi cố gắng đã được đền đáp xứng đáng. Em đã xem đi xem lại phần trình diễn của mình, và em nghĩ mình đã hoàn thành được 80%, em có thể làm được tốt hơn như vậy nữa, và em sẽ cố gắng không ngừng. Lọt top 20 mới là một nửa chặng đường, chặng đường phía trước còn rất dài. Em cảm thấy mỗi lần tập luyện hay trình diễn trên sân khấu, em trở thành một con người khác. Vốn là người sống nội tâm, ít nói. Nhưng khi lên sân khấu em lại thấy rất tự tin và như tìm được chính mình, được sống với đam mê của mình. Em không tiếp xúc nhiều về lĩnh vực này, nên khi ra trường em mới có cơ hội để học hỏi. Là thí sinh sinh năm 1995 khi đến với cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 thì đây vừa là lợi thế vừa là hạn chế, tuy nhiên theo em mình chỉ cần cố gắng hết sức là được.

Phần thi trang phục áo dài với màn catwalk thần thái tự tin, duyên dáng. Hoàng Hải Thu tiếp tục ghi danh tại Miss World Vietnam 2019 nâng tổng số cuộc thi cô tham gia lên con số 8.

Đắk Lắk và Đồng Nai cùng có 3 thí sinh lọt top 20, là thí sinh người Hà Nội nhưng lại lọt top 20 thí sinh vào chung kết Miss World Việt Nam 2019 (khu vực phía Nam). Hải Thu lý giải sao về điều này?

Hoàng Hải Thu: Em mới tốt nghiệp xong bằng Đại học Phòng cháy Chữa cháy, vì vậy mới có thể Nam tiến để theo đuổi con đường nghệ thuật của mình được. Đây cũng chính là lý do Hải Thu tham dự cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 cùng với các thí sinh khu vực phía Nam.

Người chiến thắng sẽ kế nhiệm Tiểu Vy, lên đường sang Thái thi Miss World 2019, Hoàng Hải Thu đã chuẩn bị những gì cho mình để có thể chinh phục BGK.

Hoàng Hải Thu: Trước đó thì em đã sang Thái Lan xem trực tiếp Hoa hậu Hoàn Vũ 2018, thì em nghĩ rằng nếu Miss World 2019 được tổ chức tại Thái Lan thì đó sẽ là một lợi thế cho Việt Nam.

Trước thông tin, Mai Phương Thúy từng tuyên bố sẽ ưu tiên những người có kinh nghiệm, Hoàng Hải Thu thấy đây là cơ hội hay áp lực cho bản thân?

Hoàng Hải Thu: Quan điểm chị Mai Phương Thúy em thấy là rất đúng, bởi lẽ thí sinh không chỉ cần có nhan sắc, kiến thức mà kinh nghiệm cũng là một yếu tố rất quan trọng. Kinh nghiệm là một quá trình dài để tập luyện, cố gắng để mang về những thành tích tốt cho Việt Nam, góp phần nâng tầm nhan sắc Việt trên trường Quốc tế.

Hoàng Hải Thu từng là nữ sinh Đại học Phòng cháy Chữa cháy, sinh năm 1995, với số đo 3 vòng 82-55-90

"Ngay sau khi kết thúc Hoa hậu Hoàn vũ, em đã nung nấu ý định tham gia một cuộc thi sắc đẹp phù hợp. Vậy nên, mỗi ngày, tôi đều ý thức tập gym 1,5 giờ; học tiếng Anh 1 giờ; catwalk 2 giờ; có những hôm tập cả buổi chiều tại nhà". Hoàng Hải Thu chia sẻ về quá trình chuẩn bị để chinh phục ngôi vị sắc đẹp tại Miss World Vietnam 2019

Trong phần thi catwalk, Hoàng Hải Thu được nhận xét có những bước đi chuyên nghiệp, thần thái được ví như Pia Wuthbach, và Catriona Gray

Ai là người có ảnh hưởng đến bạn nhất trong các cuộc thi nhan sắc, được nhận xét có phần catwalk chuyên nghiệp, Hoàng Hải Thu có thể chia sẻ về điều này?

Hoàng Hải Thu: Em theo dõi rất nhiều những cuộc thi Hoa hậu khác nhau trên thế giới. Và em nghĩ rằng mỗi đại diện đến từ một quốc gia khác nhau đều có những điều để mình học hỏi. Trong tương lai, Việt Nam hoàn toàn có thể trở thành một quốc gia đào tạo được những đại diện “nặng ký” trên đấu trường nhan sắc.

Lọt top 20, chạm gần tới tấm vé kế nhiệm Tiểu Vy lên đường sang Thái thi Miss World 2019, Hoàng Hải Thu đang có những chuẩn bị tốt nhất để tiến bước chinh phục đấu trường nhan sắc. Câu nói về một cô gái không bao giờ bỏ cuộc có lẽ là phù hợp đối với Hoàng Hải Thu, kiên trì và quyết tâm theo đuổi đam mê đến cùng, Hoàng Hải Thu đã và đang thực hiện ước mơ, nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Minh Khang

Tìm kiếm:✨

  • Miss World 2019, Hoàng Hải Thu, Miss World Việt Nam 2019, Miss World Việt Nam, Miss World Vietnam 2019, Tiểu Vy, Hải Thu, Chung khảo, Thi hoa hậu, Kế nhiệm, Mai Phương Thúy, Lộ diện, Catriona Gray, Lên đường, Thái

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages