Báo 2Sao: Vòng 1 trồi sụt thất thường của Chi Pu lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo 2Sao: Vòng 1 trồi sụt thất thường của Chi Pu lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Share This

Thời gian gần đây, vòng một lúc căng đầy khi xẹp lép của Chi Pu tốn không ít giấy mực của báo chí.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/chi-pu-bi-soi-vong-mot-troi-sut-that-thuong-n-185773.html

Tham gia show thời trang của Đỗ Long mới đây, Chi Pu nhanh chóng giật spotlight thảm đỏ với một sự xuất hiện không thể nổi bật hơn. Không kể giọng hát gây tranh cãi, điều mà khán giả không thể phủ nhận chính là nhan sắc "vạn người mê" và phong cách thời trang cực kỳ ổn định của mỹ nhân sinh năm 1993.

Rũ bỏ hình ảnh hot girl nhí nhảnh, người đẹp định hướng phong cách lady khi lựa chọn chiếc đầm đỏ ôm sát o ép vòng 1. Ngay lập tức, sự chú ý của cả thế giới lại va vào cặp tuyết lê của giọng ca Anh ơi ở lại.

Nhiều người cho rằng, Chi Pu gia nhập đường đua mỹ nhân trùng tu vòng 1 trong showbiz. Số khác lại bình luận, đây là kết quả của quá trình tập gym chăm chỉ và chế độ ăn nghiêm ngặt.

Dân tình bán tán xôn xao về vòng 1 nảy nở của Chi Pu.

Vòng 1 căng đầy, Chi Pu cũng tự tin diện váy áo cúp ngực từ street style đến thảm đỏ.

Tuy nhiên, cùng một thời điểm, có những khoảnh khắc, nữ diễn viên lại để lộ khuôn ngực lép kẹp, rãnh ngực rộng ngoác bất thường. Điều này khiến dân tình hoang mang trước cặp núi đôi trồi sụt của mỹ nhân.

Bên cạnh những suy đoán cho rằng Chi Pu trước đó đã thẩm mỹ nâng ngực và bây giờ tháo silicon ra khỏi cơ thể nên ngực mới nhăn nhúm như vậy. Một số người lại cho rằng nguyên nhân là vì giảm cân nên vòng 1 của cô cũng tiêu hao đi ít nhiều.

Các thánh soi đã nhanh chóng nhận ra sự khác lạ ở vòng 1 của Chi Pu trong đạon livestream trên trang cá nhân.

LIM
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Xẹp lép, LADY, Trồi sụt, Chi Pu, Ngoác, STYLE, Lép kẹp, LIVESTREAM, GYM, Dậy sóng, Nhăn nhúm, Thất thường, Núi đôi, Giấy mực, O ép

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages