Báo 2Sao: Isaac đắc tội gì với thợ cắt tóc mà từ nam thần thành ra 'thái tử gáo dừa' chỉ tại mái tóc nham nhở thế này? - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo 2Sao: Isaac đắc tội gì với thợ cắt tóc mà từ nam thần thành ra 'thái tử gáo dừa' chỉ tại mái tóc nham nhở thế này?

Share This

Xuất hiện trong một tiệc cưới, Isaac bỗng ngố tàu đến lạ với kiểu mái ngố nham nhở khác hẳn với kiểu tóc vuốt keo, chải chuốt thường ngày.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/isaac-hoa-thai-tu-gao-dua-voi-kieu-toc-mai-ngo-nham-nho-n-188450.html

Thực sự có rất nhiều cách để có thể làm mình trở nên đẹp hơn. Bạn có thể phẫu thuật, giảm cân, tập gym... hoặc đơn giản hơn cả thế, họ chỉ cần thay đổi style ăn mặc hay thay đổi kiểu tóc thôi là cũng đủ trông hoàn toàn khác biệt rồi.

Thế nhưng, không phải ai thay đổi cũng được khen. Có người đang soái ca ngời ngời, đẹp trai tóc tai vuốt vuốt mà xuống tóc một cái là bao hình tượng đẹp sụp đổ tan tành. Isaac là một ví dụ điển hình đây.

Xuất hiện trong một tiệc cưới, Isaac bỗng ngố tàu đến lạ với kiểu mái nham nhở khác hẳn với kiểu tóc vuốt keo, chải chuốt thường ngày.

Hàng loạt cư dân mạng bình luận: "Ai, ai đã cắt tóc cho anh", "Kiểu tóc bát úp", "Anh làm gì có lỗi với ông cắt tóc vậy", "Nhìn ngố quá"

Mới vài ngày trước, tóc mái của Isaac còn dài chấm lông mày mà nay đã tớn lên giữa trán

Với vẻ điển trai thì Isaac không cần quá cầu kỳ là đã đủ "đốn tim" fan

Còn đâu anh Xái "đẹp trai tóc tai vuốt vuốt" hồi đầu tháng

Nhưng có lẽ đợi đến khi tóc đủ dài thì Isaac nên cân nhắc đội mũ vào vậy!

Buu
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • ISAAC, Đắc tội, Vuốt keo, BuuTheo Vietnamnet, Nham nhở, Ngố, Chải chuốt, Thái tử, Tóc tai, STYLE, Dừa, GYM, Kiểu tóc, Xuống tóc, Cắt tóc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages