Báo 2Sao: Dù chân trần hay 'dép hiệu' tổ ong, H'Hen Niê vẫn chứng minh đẳng cấp catwalk đỉnh cao - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo 2Sao: Dù chân trần hay 'dép hiệu' tổ ong, H'Hen Niê vẫn chứng minh đẳng cấp catwalk đỉnh cao

Share This

Chỉ với hai clip đi catwalk ngắn ngủi, H'Hen Niê nhận tới tấp lời khen vì 3 vòng quá đẹp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/hhen-nie-catwalk-than-sau-du-di-chan-tran-hay-dep-to-ong-n-187402.html

H'Hen Niê và Lệ Hằng là một trong những cặp đôi tham dự chương trình Cuộc đua kỳ thú năm nay. Cả hai đang có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về thể lực bằng việc chăm chỉ tập gym, yoga... trước khi tham gia chương trình thực tế.

Song song với việc tập luyện, H'Hen Niê - Lệ Hằng không quên nhá hàng một vài đường catwalk chuẩn không cần chỉnh. Diện đồ tập ôm sát, cặp đôi khai thác triệt để số đo 3 vòng căng đét cùng đôi chân thon dài. Dù đi chân trần nhưng hai người đẹp vẫn thực hiện được những cú đánh hông chắc nịch cùng bước đi vô cùng uyển chuyển. Quả không hổ danh hai nàng Hậu đình đám Vbiz.

Vừa "thả thính" người hâm mộ với clip khoe dáng chuẩn, cô Hen tiếp tục "đốt mắt" khán giả khi diện áo tắm cut-out táo bạo rồi catwalk tự tin như đang biểu diễn trên sàn runway. Nhưng lần này, người đẹp Ê-Đê trưng dụng món "đồ hiệu" yêu thích - dép tổ ong.

Bất cứ ở đâu, trên đôi giày như thế nào, H'Hen Niê vẫn khẳng định được trình catwalk thần sầu của mình.

LIM
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Chân trần, Tổ ong, H'Hen Niê, Lệ Hằng, Cuộc Đua Kỳ Thú, Dép, Catwalk, GYM, Tới tấp, Hổ danh, Trưng dụng, Chắc nịch, Đôi giày, Kĩ lưỡng, Ngắn ngủi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages