Báo VietnamNet: Mai Phương tiết lộ về người 'chồng' luôn bên cạnh khi cô điều trị ung thư - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VietnamNet: Mai Phương tiết lộ về người 'chồng' luôn bên cạnh khi cô điều trị ung thư

Share This

Diễn viên Mai Phương đã chia sẻ câu chuyện về tình bạn với Trương Bảo Như lấy đi nước mắt của nhiều người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/mai-phuong-tiet-lo-ve-nguoi-chong-luon-ben-canh-khi-co-dieu-tri-ung-thu-529724.html

Trong suốt thời gian điều trị ung thư phổi, nữ diễn viên Mai Phương đã nhận được nhiều sự giúp đỡ từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ,... Ngoài Ốc Thanh Vân, Mai Phương còn có Trương Bảo Như là người bạn thân luôn bên cạnh mình trong thời gian dài đấu tranh với ung thư, khiến cô 'mang nợ cả về nghĩa đen và bóng'. Thậm chí, cả hai còn thường gọi nhau là 'vợ chồng'.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã chia sẻ câu chuyện khiến nhiều người xúc động về tình bạn của cô và Bảo Như.

Người bạn thân gần 10 năm ngoài Ốc Thanh Vân luôn bên cạnh Mai Phương khi điều trị ung thư.

Mai Phương mở đầu: "Viết cho nó. Tôi có một đứa bạn. Tụi tôi không thân lắm, không thường xuyên đi ăn uống, gặp nhau. Bởi lẽ đứa nào cũng có con nhỏ và gia đình, cũng đi làm, chạy show,... nên chúng tôi gặp nhau là những lúc đi diễn chung, quay hình chung, họp mặt chung là chủ yếu".

Nữ diễn viên bồi hồi nhớ lại lần đầu tiên cả hai song ca khi đang quay một chương trình vào khoảng năm 2010. Đó là thời điểm bắt đầu tình bạn đẹp này. Nói về Bảo Như, Mai Phương nhận xét: "Bạn tôi được cái tính là sôi nổi, nhiệt tình lắm nên chịu khó nói chuyện, chia sẻ, còn tôi thì khó nói chuyện và chia sẻ hơn".

Dần dần cả hai nói chuyện nhiều hơn, Mai Phương cũng cởi mở nhiều hơn. Nữ diễn còn hóm hỉnh chia sẻ mình 'bám đuôi' Bảo Như không rời mỗi khi gặp hoặc lưu diễn. Nhiều lúc, Mai Phương cũng khiến Bảo Như 'phát bực', cả hai lại giận dỗi nhau như vợ chồng son.

Bảo Như luôn là chỗ dựa để Mai Phương chia sẻ chuyện riêng tư. Dù mọi người hay điều tiếng nhưng Mai Phương không cần để ý bởi cô hết sức tin tưởng người bạn thân.

Bảo Như không hề phụ lòng Mai Phương khi là nơi chia sẻ mọi bí mật. Cô viết: "Mà hay lắm có chuyện, nó kín như bưng không hé răng, nhưng có chuyện mà đang vui là nó bóc phốt tôi luôn. Tụi tôi giận nhau vài lần, buồn nhau vài lần, vì chẳng hạn tôi mà nói chuyện tình cảm vui là nó 'hùa' dữ lắm, nhưng mà kể chuyện buồn một, hai lần là nó nổi điên nói 'Chồng nói lần này là lần cuối, sẽ không bao giờ nhắc lại hoặc nói đến nữa' là tôi nghẹn họng, lần sau có 'đụng chuyện' đó nữa là nín thinh luôn".

Mai Phương càng cảm động và tin tưởng người bạn thân này hơn khi cô xảy ra 'bệnh', Bảo Như cũng là người đầu tiên càm ràm chuyện đi khám của cô, còn mắng: 'ho hoài sao không đi khám đi', 'vầy là không ổn phải đi khám đi vợ', v.v. Nữ diễn viên tiếp tục viết: "Khi đi khám nhận tin 'ung thư' đầu tiên là nó. Thề luôn tôi còn đang mông lung một loạt suy nghĩ phải làm gì, tính toán xử lý con cái, tiền thuốc thang chưa kịp 'thẩm thấu' để khóc thì nó cũng là đứa khóc trước. Nó khóc um sùm, dù đang lúc tập Gym giảm cân, nó mắng sa sả 'thấy chưa, chồng đã nghi rồi mà không nghe lời.

Khi Mai Phương đi khám, nhập viện, điều trị, lúc nào cũng có mặt Bảo Như trước tiên, đưa đón, sắp xếp công việc. Thậm chí, Bảo Như còn bỏ show, sự kiện, xém mất việc tại Công ty Dầu khí để trông tiếp khách, giữ tiền, lo chi phí các loại cho bạn thân trong bệnh viện với lý do không yên tâm gửi gắm Mai Phương cho người khác.

Sau đó, khi Mai Phương được về nhà, dù cả hai không còn túc trực bên nhau, nhưng Bảo Như vẫn luôn tới nhà chăm sóc, mang đồ ăn ngon, hoặc dẫn con trai sang cho vui cửa vui nhà.

Bảo Như là luôn là người đầu tiên san sẻ mọi chuyện với Mai Phương.

Mai Phương kết thúc dòng trạng thái đầy xúc động với lời cảm ơn tới người bạn trân quý rằng: "Tóm gọn lại, vợ cảm ơn chồng nhiêu lắm. Nói sẽ không đủ lời để cảm ơn chồng. Mọi sự lo lắng vất vả của chồng, vợ đều biết, có đôi lúc giận vì cái gì chồng cũng phải rõ ràng nhưng 'yêu lắm'. Cũng xin lỗi vì những điều chồng hy sinh cho vợ mọi người không biết đến. Bên cạnh vợ có hai người bạn là chị Ốc và chồng nhưng mọi người biết chị Ốc Phạm Thị Thanh Vân nhiều nên mọi lời cảm ơn, khen tặng đều dành cho Ốc".

Bảo Như là người Mai Phương 'mang nợ cả nghĩa đen và bóng'.

Dòng tâm sự của Mai Phương đã lấy đi nước mắt của nhiều người, trong đó có người bạn thân Ốc Thanh Vân. Nữ MC chia sẻ: "Chính xác là phải cám ơn em yêu Trương Bảo Như vì em đã làm đuợc quá nhiều cho em Mai Phương. Đôi khi mọi người chỉ biết đến chị Ốc làm chị rất ngại vì chị biết Như đã lo lắng cho Phương nhiều như thế nào. Những lời khen tặng, cổ vũ xin được dành cho bé Như nha. Bà Ốc đi sau xách dép cho 2 đứa thôi".

Mai Phương rạng rỡ cùng Ốc Thanh Vân đi du lịch.

Mai Phương sinh năm 1985. Năm 2006, cô tốt nghiệp khoa Kịch nói thuộc Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh. Sau đó, cô tham gia sân khấu kịch Phú Nhuận và diễn các vở: 'Người vợ ma', 'Nhiệm vụ bất khả thi',... Cô từng thử sức ở nhiều phim như: 'Những thiên thần áo trắng', 'Trai nhảy',... Tháng 8/2018, thông tin nữ diễn viên bị ung thư phổi giai đoạn cuối nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Hiện tại tình trạng sức khỏe của Mai Phương đã tiến triển rất tốt.

Thời gian vừa qua, sự ra đi của nghệ sĩ Lê Bình khiến Mai Phương bị 'sốc' và ám ảnh tâm lý. Thế nhưng theo dõi trên trang cá nhân của Mai Phương có vẻ đã bình tâm trở lại. Nữ diễn viên đã cố gắng đọc sách về căn bệnh ung thư cũng như làm sao để giữ vững tinh thần luôn sẵn sàng chiến đấu với căn bệnh này.

Mai Phương luôn mạnh mẽ chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi.

Công Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Bảo Như, Trương Bảo Như, Mai Phương, Lê Bình, Khó nói chuyện, Ốc Thanh Vân, Công Nguyễn, Mang nợ, Nín thinh, Ốc, Ung thư phổi, Công ty Dầu Khí, Sa sả, Um sùm, Trai nhảy

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages