Báo Tiền Phong: 'Lịm tim' trước đường cong rực lửa của bạn gái Arturo Vidal - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tiền Phong: 'Lịm tim' trước đường cong rực lửa của bạn gái Arturo Vidal

Share This

Mới đây, tiền vệ Arturo Vidal của Barcelona đã chính thức xác nhận thông tin về việc anh hẹn hò với HLV thể hình người Colombia có tên là Sonia Isaza.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/the-thao/lim-tim-truoc-duong-cong-ruc-lua-cua-ban-gai-arturo-vidal-1416924.tpo

Gần 1 năm sau khi chia tay vợ cũ Maria Teresa Matus (kết hôn năm 2014 và có với nhau 3 người con), Vidal đã chính thức công khai mối quan hệ với HLV thể hình Sonia Isaza trên mạng xã hội Instagram. Giới thạo tin cho hay, cặp đôi này quen nhau hồi đầu năm nay thông qua sự giới thiệu của bạn bè.

Từ thời điểm đó, cả 2 từng đăng tải một số bức ảnh chụp tại cùng 1 địa điểm trên trang cá nhân. Thế nhưng, mãi đến thời điểm này, ngôi sao 31 tuổi mới chính thức công khai “đá cặp” với mỹ nhân kém anh 1 tuổi.

Sonia Isaza tình tứ bên Vidal.

Sonia Isaza vốn xuất thân là người mẫu bikini nhưng kể từ khi chuyển sang Mỹ sinh sống hồi năm 2006, cô đã bắt đầu tập luyện thể hình và tham gia một số cuộc thi. Nhờ giành được 1 số giải thưởng, Sonia quyết định đầu tư tiền mở hệ thống phòng tập gym tại xứ sở cờ hoa. Đồng thời, cô còn thường xuyên đăng tải các video hướng dẫn tập thể hình lên YouTube.

Sau khi công khai mối quan hệ với Vidal, Sonia đã quyết định dọn tới chung sống ở căn hộ của tiền vệ người Chile tại xứ Catalan.

Một số hình ảnh của Sonia Isaza:

Photo: ..

Photo: ..

Bảo Tuấn

Tìm kiếm:✨

  • Sonia Isaza, Maria Teresa Matus, Arturo Vidal, GYM, Rực lửa, Đường cong, INSTAGRAM, Photo, Bảo Tuấn, Thể hình, Thạo tin, Tim, Phòng tập, Video, Colombia

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages