Báo SaoStar: Côn Lăng bày tỏ không muốn suốt đời đều phải dựa dẫm vào ông chồng soái ca Châu Kiệt Luân - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo SaoStar: Côn Lăng bày tỏ không muốn suốt đời đều phải dựa dẫm vào ông chồng soái ca Châu Kiệt Luân

Share This

Côn Lăng trước 30 tuổi cố gắng trở thành một người con gái tràn đầy sự tự tin. Châu Kiệt Luân nhìn thấy cũng sẽ yên tâm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/dien-anh/con-lang-khong-muon-dua-dam-vao-ong-chong-soai-ca-chau-kiet-luan-5209121.html

Lễ khai mạc LHP Cannes năm 2019 cũng đã chính thức được diễn ra cách đây không lâu, Côn Lăng vì tuyên truyền phim điện ảnh Thiên hỏa cũng xuất hiện trên thảm đỏ. Nhưng điều không ngờ nhất chính là có “một khán giả nhiệt tình đeo mắt kính đen” cũng tranh thủ cướp ống kính truyền thông.

Châu Kiệt Luân đứng nhìn Côn Lăng đi thảm đỏ đã nhanh chóng chiếm vị trí hot search trên weibo, bên cạnh đó Côn Lăng cũng tiết lộ vào ngày đó sau khi cô xem thấy tin tức do truyền thông đưa tin mới biết được Châu Kiệt Luân âm thầm bên cạnh mình.

Những năm gần đây, Côn Lăng rất liều mạng, mang thai vẫn nhận quay phim, sinh xong hai con cũng không nghỉ ngơi đàng hoàng. Sức khỏe, luyện tập, ước mơ… đều trở thành động lực lớn của cô ấy. Châu Kiệt Luân từng chia sẻ hình Côn Lăng trong khách sạn tích cực tập gym vào mùa hè. Lần này, tham dự thảm đỏ Cannes Côn Lăng cũng mang bệnh trong người mà 'xuất trận'.

Côn Lăng trả lời phỏng vấn.

Tại sao một người chồng thành công, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp cũng tốt nhưng cô lại không cam tâm hưởng thụ? Côn Lăng mới đây trong một lần tiếp nhận phỏng vấn truyền thông cho biết. Côn Lăng nói: “20 tuổi đến 30 tuổi là thời kỳ để tìm tòi và bứt phá, hy vọng có thể tạo nên giá trị của bản thân. Con gái chỉ lúc có giá trị bản thân rồi mới có thể tự tin. Mới có thể đối với con cái và mối quan hệ vợ chồng đem lại ảnh hưởng tích cực“.

Côn Lăng còn biểu thị không vì danh khí của chồng mà quấy nhiễu, ngược lại Châu Kiệt Luân sẽ lấy kinh nghiệm của anh để đóng góp ý kiến cho cô, giúp cô có thể yên tâm.

Video phỏng vấn Côn Lăng.

Trong thiên hoa lần này Côn Lăng đảm nhận vai diễn nữ chính, đồng thời trong quá trình quay có hai kịch bản tiếng Anh và tiếng Đài, áp lực vô cùng. Côn Lăng cho biết bản thân không thể nào so sánh với Angelina Jolie, chỉ hy vọng có thể diễn tốt vai người con gái Trung Quốc này.

Như Hồ

Tìm kiếm:✨

  • Côn Lăng, Châu Kiệt Luân, Dựa dẫm, Thiên hoa, Ông chồng, Soái, Sự tự tin, Như Hồ, GYM, Thảm đỏ, WEIBO, Suốt đời, Không muốn, Kính đen, Quấy nhiễu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages