Báo Gia Đình VN: Giang Hồng Ngọc: 'Không có chế độ giảm cân nào hiệu quả hơn.. chăm con nhỏ' - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Gia Đình VN: Giang Hồng Ngọc: 'Không có chế độ giảm cân nào hiệu quả hơn.. chăm con nhỏ'

Share This

Giang Hồng Ngọc đã có những chia sẻ xung quanh nghi vấn cô đã can thiệp thẩm mỹ để có thân hình thon gọn hơn trước đây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/giang-hong-ngoc-khong-co-che-do-giam-can-nao-hieu-qua-hon-cham-con-nho-d143640.html

Giang Hồng Ngọc tái xuất sai khi sinh con

Sau một thời gian dài bỗng dưng im ắng trong các hoạt động nghệ thuật, rồi bất ngờ công bố đã trở thành mẹ, gần đây Giang Hồng Ngọc chính thức xuất hiện trở lại một cách tích cực, đặc biệt là trong vai trò huấn luyện viên gameshow “Thần tượng bolero 2019”.

Trong chương trình, Giang Hồng Ngọc ngồi ghế huấn luyện viên cùng danh ca Ngọc Sơn đối đầu với cặp đôi huấn luyện viên Quang Lê và Tố My, Giao Linh và Đình Văn. Hiện tại, chương trình đã phát sóng hết tập thứ 7, Giang Hồng Ngọc đang tất bật chuẩn bị cho việc ghi hình tập 8.

Giang Hồng Ngọc mảnh mai hơn sau khi sinh con

Suốt từ đầu mùa, Giang Hồng Ngọc gây chú ý với một hình ảnh nữ huấn luyện viên có phong cách thời trang cổ điển, sang trọng mà hết sức gợi cảm.

Không những thế, nhiều người tinh ý nhận ra Giang Hồng Ngọc mảnh mai hơn so với trước đây. Thậm chí nhiều người nghi ngờ Giang Hồng Ngọc có can thiệp thẩm mỹ khiến mặt cô có vẻ “thon” hơn.

Giang Hồng Ngọc và Ngọc Sơn trong "Thần tượng bolero 2019"

Chia sẻ về nghi vấn này, Giang Hồng Ngọc cho biết, sau khi sinh, cô khá bận rộn với vai trò làm mẹ và đi diễn trở lại, chính vì vậy cô không có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân mình khiến cô xuống cân khá nhanh chóng.

Chỉ sau chưa đầy 1 tháng sau sinh, Giang Hồng Ngọc đã hoàn toàn trở lại số cân bình thường như trước khi mang bầu, sau đó cô lại xuống cân thêm một chút. Giang Hồng Ngọc nói vui, không có bài tập thể dục giảm cân nào hiệu quả bằng bài… chăm sóc con.

Giang Hồng Ngọc bị nghi thẩm mỹ để thon gọn hơn

Cô kể, hàng ngày cứ quanh đi quanh lại các công việc của một bà mẹ bỉm sữa là cũng đủ toát mồ hồi hơn cả tập gym. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng nhận thấy dù gầy đi nhưng vóc dáng của cô hiện tại khá vừa vặn, phù hợp, nên cô cũng chọn chế độ ăn thật mạnh khỏe để giữ được số cân hiện tại.

Xem thêm video: Hotgirl Heo Mi Nhon bật mí cách dạy con tự lập

/**/

Tìm kiếm:✨

  • GYM, Giang Hồng Ngọc, Xuống cân, Giảm cân, Thần tượng Bolero, Heo Mi Nhon, ĐÌNH VĂN, Giao Linh, Ngọc Sơn, Mảnh mai, Tố My, Con nhỏ, Thon, Thẩm mỹ, Gầy

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages