Báo Doanh Nghiệp: Giang Hồng Ngọc lên tiếng trước tin đồn 'gọt mặt' sau khi âm thầm sinh con - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Doanh Nghiệp: Giang Hồng Ngọc lên tiếng trước tin đồn 'gọt mặt' sau khi âm thầm sinh con

Share This

Nếu như những bà mẹ sau sinh đều mập hơn hoặc phải cố gắng giữ dáng 'về phom' như cũ, thì Giang Hồng Ngọc mảnh mai hơn trước đây. Thậm chí nhiều người nghi ngờ cô can thiệp thẩm mỹ khiến mặt 'thon' hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/giang-hong-ngoc-len-tieng-truoc-tin-don-got-mat-sau-khi-am-tham-sinh-con/2019051701421479

Sau một thời gian dài bỗng dưng im ắng trong các hoạt động nghệ thuật, rồi bất ngờ công bố đã làm mẹ, gần đây Giang Hồng Ngọc chính thức xuất hiện trở lại trong vai trò huấn luyện viên gameshow “Thần tượng bolero 2019”.

Giang Hồng Ngọc rất chăm chút cho việc định hình hình ảnh của mình. Trong chương trình, Giang Hồng Ngọc ngồi ghế huấn luyện viên cùng Ngọc Sơn đối đầu với cặp đôi huấn luyện viên Quang Lê và Tố My, Giao Linh và Đình Văn.

Suốt từ đầu mùa, Giang Hồng Ngọc gây chú ý với một hình ảnh nữ huấn luyện viên có phong cách thời trang cổ điển, sang trọng mà hết sức gợi cảm.

So với trước đây khi chính thức bước vào dòng nhạc xưa, tham gia thi “Cặp đôi hoàn hảo Bolero” năm 2018 và giành ngôi vị Quán quân, Giang Hồng Ngọc thay đổi gu thời trang của mình sang hướng cổ điển thập niên 50-60, đã nhận được nhiều sự khen ngợi, ủng hộ.

Tuy nhiên, khi trở thành huấn luyện viên của “Thần tượng bolero” 2019, phong cách thời trang của Giang Hồng Ngọc lại có thêm một bước “chuyển mình”.

Nữ ca sĩ vẫn hướng tới gu cổ điển, nhưng sang trọng và quyến rũ hơn rất nhiều, đồng thời cũng rất trẻ trung như dòng nhạc mà Giang Hồng Ngọc hướng đến.

Trong các lần xuất hiện tại gameshow, Giang Hồng Ngọc luôn tạo cho mình một hình ảnh nhất quán, với những chiếc váy phom dáng dài, để lộ bờ vai hoặc cặp chân thon sexy.

Nữ ca sĩ khá đầu tư cho hình ảnh trở lại của mình, để xây dựng phong cách gợi cảm nhưng vẫn nền nã của một bà mẹ mặn mà, chín chắn.

Sự chín chắn mặn mà hơn này giúp Giang Hồng Ngọc chững chạc với vai trò Huấn luyện viên. Tuy nhiên, ai cũng nhận thấy, nếu như những bà mẹ sau sinh đều mập hơn hoặc cố gắng giữ dáng để “về phom” như cũ, thì với Giang Hồng Ngọc, cô mảnh mai hơn so với trước đây.

Thậm chí nhiều người nghi ngờ Giang Hồng Ngọc có can thiệp thẩm mỹ khiến mặt cô có vẻ… "thon" hơn.

Giang Hồng Ngọc tiết lộ, sự thực là cô bị gầy hơn so với trước sinh và mùa thi “Cặp đôi hoàn hảo bolero” hồi năm ngoái, nên mặt cô cũng gầy hơn, dáng vẻ mảnh mai thấy rõ.

Sau khi sinh, Giang Hồng Ngọc khá bận rộn với vai trò làm mẹ và đi diễn trở lại, chính vì vậy cô không có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân mình khiến cô xuống cân khá nhanh chóng.

Chỉ sau chưa đầy 1 tháng sau sinh, Giang Hồng Ngọc đã hoàn toàn trở lại số cân bình thường như trước khi mang bầu, sau đó cô lại xuống cân thêm một chút.

Giang Hồng Ngọc nói vui, không có bài tập thể dục giảm cân nào hiệu quả bằng bài… chăm sóc con. Cô kể, hàng ngày cứ quay đi quay lại các công việc của một bà mẹ bỉm sữa là cũng đủ toát mồ hồi hơn cả tập gym.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng nhận thấy dù gầy đi nhưng vóc dáng của cô hiện tại khá vừa vặn, phù hợp, nên cô cũng chọn chế độ ăn thật mạnh khỏe để giữ được số cân hiện tại.

Cô mong mỏi, khán giả yêu thương cô sẽ luôn ủng hộ trong bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc sống, sự nghiệp của cô.

Theo dantri.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • GYM, Giang Hồng Ngọc, Xuống cân, Giảm cân, Thần tượng Bolero, Gọt, Mảnh mai, Như cũ, Mập, ĐÌNH VĂN, Thẩm mỹ, Âm thầm, Gầy, Giao Linh, Thon

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages