Báo Dân Việt: Quỳnh Anh Shyn lần đầu thừa nhận sửa mặt - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Quỳnh Anh Shyn lần đầu thừa nhận sửa mặt

Share This

Đây là lần đầu tiên người đẹp thẳng thắn thừa nhận mình có can thiệp thẩm mỹ..

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/dep/quynh-anh-shyn-lan-dau-thua-nhan-sua-mat-980465.html

Quỳnh Anh Shyn.

Đây không phải lần đầu tiên Quỳnh Anh Shyn gặp phải tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Năm 2013, cô từng xuất hiện với chiếc cằm nhọn và làn da căng bóng bất thường tại một sự kiện. Nhưng cô nàng nhất quyết phủ nhận việc can thiệp dao kéo mà chỉ cho rằng, cô đã nỗ lực tập gym và giảm cân khá nhiều nên gương mặt có đôi chút khác lạ.

Và cuối năm 2018, Quỳnh Anh lại tiếp tục bị nghi ngờ can thiệp dao kéo khi xuất hiện với chiếc cằm nhọt hoắt, cảm tưởng như có thể "xuyên thủng vạn vật". Nhưng đứng trước mọi nghi ngờ, cô cho biết: “Từ trước đến nay, Quỳnh Anh chưa từng đụng chạm dao kéo. Đây là kết quả của việc ra nước ngoài liên tiếp nên bị giảm cân".

Gương mặt của mỹ nhân sinh năm 1996 khác lạ theo thời gian.

Và cô liên tục lấy lý do giảm cân nên trông hốc hác, gương mặt nhọn bất thường.

Và có vẻ như lý do “giảm cân” đã trở nên quen thuộc với khán giả. Nhiều người mặc định, Quỳnh Anh Shyn sẽ tiếp tục lấy lý do đó để “thanh minh” cho những thay đổi về ngoại hình của mình.

Tuy nhiên mới đây, Quỳnh Anh Shyn lần đầu tiên không còn dùng "lý do muôn thuở" ấy nữa mà khá thẳng thắn: "Người ta có câu là 'Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp' và mình là một trong những trường hợp như thế. Bây giờ có những phương pháp làm đẹp mà không đụng chạm đến dao kéo rồi. Nói chung mình làm đẹp thế nào mà không tổn hại đến sức khỏe và đau đớn là được rồi".

Lần đầu tiên người đẹp thừa nhận có can thiệp thẩm mỹ bằng phương pháp không xâm lấn.

Gương mặt thay đổi sau nhiều năm gia nhập showbiz của Quỳnh Anh Shyn.

Hiện tại cô có gương mặt rất thon, sống mũi cao.

Bảo Bảo

Tìm kiếm:✨

  • Quỳnh Anh Shyn, Cằm nhọn, GYM, Dao kéo, Lấy lý do, Quỳnh Anh, Đụng chạm, Hốc hác, Giảm cân, Muôn thuở, Cảm tưởng, Khác lạ, Bảo Bảo, Sống mũi, Vạn vật

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages