Báo Dân Việt: Đẹp mỗi ngày: Cô gái cải thiện đường cong nóng bỏng, da mịn nhờ gym - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Đẹp mỗi ngày: Cô gái cải thiện đường cong nóng bỏng, da mịn nhờ gym

Share This

Cô bạn Lê Thị Diệu Linh thay đổi hoàn toàn vẻ ngoài nhờ tập gym.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/dep-moi-ngay/dep-moi-ngay-co-gai-cai-thien-duong-cong-nong-bong-da-min-nho-gym-980479.html

Mình ên là Lê Thị Diệu Linh, sinh năm 1999. Mình vốn gầy và hơi đen, đôi khi mình cảm thấy tự ti lắm. Được bạn bè giới thiệu có anh huấn luyện viên mát tay, mình quyết định thử tham gia một khóa để thay đổi bản thân.

Ngày đầu tiên mình đi tập là 1/5/2018. Khi đến gặp anh huấn luyện viên đã chê mình dữ dội. Và 2 anh em đã phải ngồi nói chuyện để có thể lên những bài tập phù hợp cho mình. Những ngày đầu đi tập, huấn luyên viên khen có sức khỏe tốt và như thế ngày thứ 2 mình đã có thể tập tăng cân thẩm mỹ được ngay. Thông thường thì các bạn nữ khác phải tập thể lực 1 tuần thì mới có thể tập các bài tập với tạ và máy.

Và cứ thế, với chế độ tập nghiêm túc, mình chuyên cần và tăng cân đều. Theo thời gian, người mình đẹp dần lên, "khúc nào ra khúc đó" và rất may mắn là mình không bị to tay và đùi. Nhờ tập luyện, của mình cũng được cải thiện nhiều, sáng dần lên, căng và mịn. Sau 3 tháng tập thì mọi thứ cứ như là mơ. Thật tuyệt vời phải không nào?. Hiện tại mình có thể tự hào giới thiệu mình là một gym-girl chính hiệu.

Hình ảnh của mình khi mới bắt đầu tham gia tâp gym

Hình ảnh hiện tại của mình.

Mình có được hình thể hiện tại là nhờ gym.

Diệu Linh

Tìm kiếm:✨

  • Lê Thị Diệu Linh, GYM, Hơi đen, Chuyên cần, Đường cong, Diệu Linh, Mịn, Tập thể lực, Chính hiệu, Nóng bỏng, Tăng cân, Mát tay, Bài tập, Bạn nữ, Tự ti

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages