Báo Zing: Phan Văn Đức và nhiều tuyển thủ Việt Nam chạy đua với chấn thương - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Zing: Phan Văn Đức và nhiều tuyển thủ Việt Nam chạy đua với chấn thương

Share This

Phan Văn Đức, Võ Huy Toàn, Phạm Xuân Mạnh là những tuyển thủ Việt Nam đang được hỗ trợ điều trị chấn thương trong thời gian V.League 2019 tạm nghỉ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/phan-van-duc-va-nhieu-tuyen-thu-viet-nam-chay-dua-voi-chan-thuong-post932865.html

Trung tâm PVF hiện tiếp nhận hàng loạt tuyển thủ, cựu tuyển thủ Việt Nam về chữa trị chấn thương. Trong đó, cái tên nổi bật nhất là tiền đạo tuyển Việt Nam Phan Văn Đức (áo đen).

Ngôi sao của HLV Park Hang-seo dính chấn thương dây chằng từ cuối tháng 2 trong một buổi tập. Tình hình chấn thương phức tạp và đợt nghỉ cho U23 Việt Nam tập trung tạo điều kiện để SLNA đưa Văn Đức ra Hưng Yên điều trị. Anh đang trong quá trình liền lại sẹo từ vết thương và bắt đầu tập trị liệu nhẹ nhàng để tăng tốc độ hồi phục.

Chia sẻ về tình trạng của Văn Đức, chuyên viên vật lý trị liệu Adrien Diouf cho biết: “Chấn thương dây chằng đang trong giai đoạn đầu nên khó có thể nói Văn Đức sẽ hồi phục trong bao nhiêu tháng. Nhưng bạn ấy sẽ phải trải qua 3 quá trình. Giai đoạn đầu tiên là tập trong phòng gym trị liệu, giai đoạn 2 là tập ngoài sân với bóng, giai đoạn 3 là tập ngoài sân với các bài tập gần giống bình thường”.

Bộ phận y tế cho biết họ sẽ không đẩy nhanh quá trình hồi phục của Văn Đức. Ngôi sao của SLNA sẽ được hồi phục từ từ, đúng tiến trình. Các bác sỹ cho biết họ sẽ “tôn trọng cảm giác đau của Văn Đức, từng bước một như thế là cách tốt nhất để Đức không bị chấn thương tái phát khi quay lại sân”.

Chuyên viên Diouf sinh năm 1992, có bằng thạc sỹ ở Lyon. Sự hỗ trợ của các chuyên gia nước ngoài có trình độ là điều rất tốt cho Phan Văn Đức.

Cùng với Văn Đức, một cựu tuyển thủ U23 Việt Nam khác là Hồ Tuấn Tài cũng đang nỗ lực chạy đua với chấn thương. Văn Đức và Tuấn Tài tập cùng một lộ trình và sẽ trở lại cùng thời điểm.

Nguồn tin của Zing.vn cho biết trung tâm đào tạo trẻ này sẽ tiếp nhận các tuyển thủ quốc gia, cầu thủ dự V.League từ tất cả các CLB chuyên nghiệp. Phạm Xuân Mạnh, Hồ Sỹ Sâm (SLNA), Võ Huy Toàn (Đà Nẵng) hay trước đó là Đặng Văn Lâm (Muangthong) đều đã hồi phục chấn thương tại đây.

Tuy chưa có thời điểm cụ thể nhưng chấn thương dây chằng như Văn Đức thường cần 1 tháng rưỡi tới 2 tháng để bình phục. Tiền đạo của HLV Park Hang-seo đang phải chạy đua với thời gian bởi hơn 1 tháng rưỡi nữa cũng là thời điểm tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị dự King’s Cup 2019 tại Thái Lan.

Phan Văn Đức tỏa sáng từ CLB đến tuyển Việt Nam Từ vòng chung kết U23 châu Á cho đến V.League 2018 và bây giờ là AFF Cup, Phan Văn Đức từng bước tiến bộ và thể hiện được những phẩm chất tốt nhất của mình.

Minh Chiến

Tìm kiếm:✨

  • GYM, Văn Đức, Phan Văn Đức, Dây chằng, Trị liệu, Tuyển việt nam, Sông Lam Nghệ An, Vật lý, Hồi phục, Chấn thương, Thái Lan, Điều trị, Muangthong, Park Hang-seo, Phạm Xuân Mạnh, Chung kết, King’s Cup 2019, V.League 2019, Võ Huy Toàn, Huấn luyện viên, Hồ Sỹ Sâm, Chấn thương đầu gối

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages