Báo Zing: Cùng lúc, cả Phan Hoàng và Hà Quang Dũng đều vướng tin đồn chia tay - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Zing: Cùng lúc, cả Phan Hoàng và Hà Quang Dũng đều vướng tin đồn chia tay

Share This

Chỉ trong một thời gian ngắn, tình yêu đẹp của cả 2 thiếu gia Việt đều vướng tin đồn tan vỡ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/cung-luc-ca-phan-hoang-va-ha-quang-dung-deu-vuong-tin-don-chia-tay-post934073.html

Phan Hoàng – Khánh Hà là cặp đôi nhận được nhiều sự ngưỡng mộ vì độ "xứng đôi vừa lứa". Cách đây 2 năm, Phan Hoàng từng khiến mọi người bất ngờ khi khoe được anh trai là Phan Thành tặng một chiếc Ferrari trị giá đến 16 tỷ nhân dịp tốt nghiệp ĐH. Trước đó, thiếu gia này còn "thừa kế" nhiều siêu xe từ anh như Lamborghini Huracan xanh cốm, Bentley Continental GT V8 S. Không chỉ nổi tiếng bởi cuộc sống sang chảnh, chịu chi, cậu còn được biết đến qua chuyện tình cảm với cô bạn gái Khánh Hà. Cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình cảm, tặng quà lãng mạn, dành cho nhau những lời có cánh trên mạng.

Tuy nhiên, gần đây, tin đồn chia tay khiến người theo dõi họ không khỏi tò mò. Khánh Hà và Phan Hoàng xóa toàn bộ ảnh đối phương và bỏ theo dõi nhau trên mạng, nơi cả hai từng chia sẻ khoảnh khắc tình cảm và những lời ngọt ngào, lãng mạn trong suốt 2 năm yêu nhau. Bên cạnh đó, Facebook cá nhân của Khánh Hà cũng trở về trạng thái "độc thân".

Người theo dõi suy đoán cả hai gặp trục trặc là do yêu xa, Phan Hoàng vừa sang Mỹ 2 tháng. Tuy nhiên, việc chia tay cũng gây bất ngờ vì trước khi đi, chàng thiếu gia còn viết thư tay cho bạn gái và Khánh Hà cũng tiễn người yêu ra sân bay.

Hà Quang Dũng – Linh Nguyễn cũng là cặp đôi đang vướng phải tin đồn chia tay. Cả hai khiến dân mạng ganh tị vì mối tình ngọt ngào, lãng mạn suốt 2 năm.

Tin đồn bắt nguồn từ một bài đăng tải của Hà Quang Dũng trên trang Instagram: "Người yêu không có, chó cũng không. Thôi yêu gym". Người theo dõi tin rằng đây là cách thiếu gia Hà Thành khẳng định quay về cuộc sống độc thân. Mới đây nhất, anh cũng đã chuyển tài khoản Instagram về trạng thái riêng tư để tránh ồn ào.

Bên cạnh đó, cả hai cũng không còn theo dõi nhau trên mạng xã hội. Loạt ảnh check-in tình tứ từ châu Á đến châu Âu cũng không còn xuất hiện trên trang cá nhân của Linh Nguyễn và Hà Quang Dũng càng khiến nhiều người tin rằng cặp đôi đã "đường ai nấy đi".

Lê Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • Phan Hoàng, INSTAGRAM, Phan Thành, Bạn gái, Hà Quang Dũng, Chia tay, Cặp đôi, Linh Nguyễn, GYM, Anh trai, Tình cảm, Facebook, Ngưỡng mộ, Việt, Hà thành, Ganh tị, Tình yêu, Người yêu, Tan vỡ, Theo dõi, Mối tình, Đường ai nấy đi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages