Báo VTC: Sau 4 năm vào showbiz, Nguyễn Thị Thành ngày càng xinh đẹp, gợi cảm - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VTC: Sau 4 năm vào showbiz, Nguyễn Thị Thành ngày càng xinh đẹp, gợi cảm

Share This

Sau 4 năm vào showbiz, người đẹp Nguyễn Thị Thành tự tin diện những chiếc đầm bó sát hay trễ vai để khoe vóc dáng gợi cảm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/sau-4-nam-vao-showbiz-nguyen-thi-thanh-ngay-cang-xinh-dep-goi-cam-d468039.html

Nguyễn Thị Thành vừa thực hiện bộ ảnh mới. Trong đó, cô tự tin diện những trang phục bó sát, có những đường cắt sâu hay trễ vai để khoe vóc dáng gợi cảm.

Nguyễn Thị Thành là người đẹp từng tham gia rất nhiều sân chơi nhan sắc. Vào năm 2015 khi đang là sinh viên Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, cô tham gia cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam". Cô gái sinh năm 1996 khi ấy sở hữu gương mặt đẹp và chiều cao lý tưởng, tuy nhiên Nguyễn Thị Thành khi ấy có thân hình hơi thô, lại thiếu nhiều kỹ năng cần thiết như catwalk, cách tạo dáng chụp hình,… nên cuối cùng chỉ lọt top 45 chung cuộc dù được nhiều nhà chuyên môn nhận xét là có tố chất.

Không từ bỏ giấc mơ Hoa hậu và được đứng trên sàn catwalk chuyên nghiệp, Nguyễn Thị Thành xin theo học tại một số trung tâm đào tạo người mẫu và tích cực học tập để củng cố, rèn luyện các kỹ năng.

Nguyễn Thị Thành nói rằng dẫu con đường cô bước đi gặp nhiều khó khăn, trắc trở thì bản thân cô lại càng phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn để chứng minh cho khán giả thấy khả năng thực sự của mình.

Thời gian qua, ngoài việc tiếp tục theo học Đại học, Nguyễn Thị Thành dành hầu hết thời gian ở trong phòng tập gym để giảm cân, giữ gìn vóc dáng. Nhờ vậy, người đẹp sinh năm 1996 hoàn toàn tự tin về thân hình của mình và thường xuyên nhận lời mời chụp hình, diễn ở các vị trí vedette trong show giới thiệu BST thời trang mới của các NTK.

Những chiếc đầm trễ vai giúp người đẹp xứ Kinh Bắc khoe khéo bờ vai trần thon gầy gợi cảm.

Nguyễn Thị Thành quý phái khi diện chiếc đầm màu đen.

Diện đầm lệch, Nguyễn Thị Thành khéo léo khoe đôi chân dài đáng mơ ước.

Sau 4 năm vào showbiz, Nguyễn Thị Thành đã có những thay đổi tích cực về mặt hình ảnh.

Nguyễn Thị Thành tự tin khoe lưng trần gợi cảm.

Mộc Lan

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thị Thành, Cô gái sinh năm 1996, GYM, Catwalk, Phòng tập, Đại học Kinh, Vóc dáng, Nhà thiết kế, Tố chất, Giảm cân, Người đẹp, Show, Bộ sưu tập, Nhan sắc, Giữ gìn, Kỹ năng, Rèn luyện, Hoa hậu, Người mẫu, Tự tin, Trang phục, Lưng ong, Váy ngắn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages