Báo Tin Thể Thao: Sao Man Utd: 'Chúng tôi đã ăn mừng khi biết sẽ gặp Barcelona' - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tin Thể Thao: Sao Man Utd: 'Chúng tôi đã ăn mừng khi biết sẽ gặp Barcelona'

Share This

Trái với những nhận định về khó khăn cho Manchester United trong cuộc đối đầu với Barcelona, thành viên Quỷ đỏ mới đây đã tiết lộ về cảm xúc khi biết kết quả bốc thăm này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá quốc tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Thể Thao, nguồn bài: http://tinthethao.com.vn/sao-man-utd-chung-toi-da-an-mung-khi-biet-se-gap-barcelona-d518181.html

Manchester United sẽ tiếp đón Barcelona ở trận lượt đi tứ kết Champions League vào ngày 11/4 tới tại Old Trafford. Thành viên ban huấn luyện Quỷ đỏ cùng các cầu thủ đang có những bước chuẩn bị tốt nhất cho việc chạm trán "gã khổng lồ xứ Catalan". Barca đã cho thấy sức mạnh vượt trội ở La Liga cùng Champions League mùa này, vì thế thầy trò Ole Gunnar Solskjaer chắc chắn không được phép chủ quan.

Tuy nhiên, trang chủ Man Utd mới đây đã đăng tải những chia sẻ của Chris Smalling trước cuộc đấu này. Hậu vệ người Anh tiết lộ trạng thái của các cầu thủ lẫn cảm xúc toàn đội khi biết kết quả bốc thăm loạt trận tứ kết cúp C1 Châu Âu. Anh chia sẻ một cách dí dỏm nhưng cũng đầy quyết tâm:

Smalling và các đồng đội đều phấn chấn hướng đến trận đấu gặp Barcelona.

"Sau trận thắng Paris Saint-Germain, chúng tôi biết rằng đội bóng sẽ còn có thể làm nên nhiều bất ngờ khác và việc gặp những đối thủ lớn là điều mà toàn đội mong muốn."

"Chúng tôi làm nóng bằng bài tập xe đạp ở phòng gym (khi buổi bốc thăm đang diễn ra) và dự kiến sẽ hoàn thành nó trong 10 phút để chuyển sang những bài khác. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã ngồi trên xe đạp đến 20 phút chỉ vì thấy kết quả bốc thăm (gặp Barcelona) trên TV."

"Chúng tôi rất vui mừng. Ngay khi biết kết quả bốc thăm, tất cả chúng tôi đều hạnh phúc và dành những lời chúc may mắn đến cho nhau. Sau đó, chúng tôi càng tập luyện hăng say hơn. Mặc dù vậy, Man Utd hiểu rõ sẽ phải gặp đối thủ (mạnh) như thế nào ở phía trước."

Minh Trí

Tìm kiếm:✨

  • GYM, Chris Smalling, Sao Man Utd, Ăn mừng, Ole Gunnar Solskjaer, Barcelona, La Liga cùng Champions League, Đối đầu, Quỷ đỏ, Champions league, Manchester United, Xứ Catalan, Đối thủ, Old trafford, Chạm trán, Minh Trí, Cầu thủ, Tập luyện, Tiết lộ, Tiếp đón, Cảm xúc, Ban huấn luyện

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages