Báo SaoStar: Trend Cbiz 2019: Tra nam - tiện nữ với những màn ngoại tình - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo SaoStar: Trend Cbiz 2019: Tra nam - tiện nữ với những màn ngoại tình

Share This

Chỉ mới một tuần mà có liên tiếp 3 cặp đôi đã xuất hiện vấn đề trục trặc trong tình cảm khi một trong hai đã xuất hiện dấu hiệu ngoại tình: Trương Đan Phong và Tất Oánh, Huỳnh Tâm Dĩnh - Hứa Chí An, Dương Thước - Ải Mễ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/dien-anh/trend-cbiz-2019-tra-nam-tien-nu-voi-nhung-man-ngoai-tinh-4983263.html

Nếu như trong ngành giải trí Hoa ngữ, có không ít cặp đôi khiến khán giả phải ganh tỵ vì độ ngọt ngào hạnh phúc giữa họ thì cũng có những cặp phải làm cho khán giả chán ghét vì ngoại tình sau lưng người chồng/người vợ, bạn trai/bạn gái của mình. Năm 2019 vẫn còn chưa đi nửa chặng đường đã liên tiếp xuất hiện nhiều phốt ngoại tình. Hãy cùng SAOstar điểm qua thời gian gần đây nhé!

1. Trương Đan Phong và Tất Oánh

Trương Đan Phong kết hôn với Hồng Hân đã được 12 năm, cuộc sống gia đình, hôn nhân của họ trước nay nổi tiếng vô cùng hạnh phúc, là chuẩn mực trong giới giải trí dù khoảnh cách, chênh lệch tuổi tác giữa cả hai khá lớn: Hồng Hân (48 tuổi) hơn chồng của mình đến 10 tuổi. Khi cuộc sống gia đình của cả hai đang diễn ra tốt đẹp thì bất ngờ vào ngày 18/07/2018, một dân mạng vạch trần Trương Đan Phong hư hư thật thật vượt quá giới hạn với nữ trợ lý Tất Huỳnh, bị Tất Huỳnh nắm giữ tài chính.

Vào ngày 8 tháng 4 vừa qua, Trác Vỹ đã chính thức tung bằng chứng tố tin đồn kia chính là sự thật, Trương Đan Phong phản bội vợ, qua đêm cùng với nữ trợ lý Tất Oánh. Vào lúc 3 giờ chiều, Trương Đan Phong ở phim trường quay phim, Tất Oánh đang ở khách sạn gần đó. Đến đêm nam diễn viên cùng nữ trợ lý của mình vào phòng khách sạn, Tất Oánh là người quẹt thẻ mở cửa phòng. Không lâu sau đó, Trương Đan Phong rời khỏi đi đến siêu thị sau đó lại quay trở về phòng. Khoảng vài tiếng, cả hai đồng loạt cùng dìu tay dạo phố, đi ăn uống với vài người bạn. Đến hơn 10 giờ cả hai trở về khách sạn, họ qua đêm tại đây và những hình ảnh ra vào cùng phòng đã bị phóng viên của Trác Vỹ chụp lại toàn bộ.

2. Huỳnh Tâm Dĩnh - Hứa Chí An

Ngày 16 tháng 4, cư dân mạng Trung Quốc vô cùng bất ngờ và hoang mang trước tin Huỳnh Tâm Dĩnh phản bội bạn trai Mã Quốc Minh trong khi Hứa Ngụy An lại phản bội vợ mình là Trịnh Tú Văn qua lại hẹn hò với nhau. Một đoạn video thân mật của cả hai được tiết lộ khi Huỳnh Tâm Dĩnh chủ động dừa vào người của Hứa Chí An, thậm chí còn tặng cho đối phương một nụ hôn nồng cháy.

Theo như bogger bên Trung tiết lộ thì Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An có mối quan hệ mật bí gần hai năm, cho biết Huỳnh Tâm Dĩnh nhìn thấy Hứa Chí An giống như một fangirl nhỏ nhìn thấy idol của mình, trong khi đó An Tử (Hứa Chí An) cũng có ấn tượng rất tốt về cô. Không lâu sau đó, Huỳnh Tâm Dĩnh đã cùng An Tử đến phòng tập gym vận động. Năm trước khi An Tử có buổi concert ở Macao thì Huỳnh Tâm Dĩnh cũng vượt qua đại hải để đi ủng hộ.

3. Dương Thước - Ải Mễ

Dương Thước luôn được yêu mến là một hình tượng đại thúc trung niên vô cùng điển trai trên màn ảnh và là người đàn ông vô cùng dịu dàng, ấm áp trong cuộc sống thường ngày. Là hình tượng của biết bao cô gái. Dương Thước kết hôn hơn 8 năm nhưng cũng chỉ mới tổ chức hôn lễ vào năm ngoái. Vợ anh là Vương Lê Văn, cả hai cũng đã có hai người con một nam và một nữ.

Thế nhưng ngày hôm nay lại xuất hiện tin Dương Thước ngoại tình và đối tượng ngoại tình lần này cũng đã theo anh được hai năm rồi. Một đoạn tin nhắn được tung ra, Dương Thước sau khi tình một đêm sẽ trả cho người này 10 ngàn NDT (tương đương gần 36 triệu đồng). Ngay khi đó, tiếp tục nhiều bằng chứng khác được tung lên khi anh tham dự hoạt động ở Tây An đã hẹn gặp mỹ nữ ở nói đó, dùng chứng minh của người quản lý. Theo tin đăng tải thì vì người phụ nữ này theo anh đã hai năm nhưng vẫn bị bơ như thường nên từ yêu sinh hận nên quyết định phơi bày tất cả. Nữ chính trong drama này được xác định là hotgirl mạng Ải Mễ.

Vốn tưởng họ sẽ có những cuộc sống tươi đẹp nhưng đều bị phá vỡ.

Như Hồ

Tìm kiếm:✨

  • Trương Đan Phong, Hồng Hân, Tất Oánh, Ngoại tình, Trác Vỹ, Diễn viên, Phòng khách sạn, Khách sạn, Hôn nhân, Quan hệ, Cặp đôi, Kết hôn, DRAMA, Màn ảnh, Phản bội, Bạn trai, Hoa ngữ, Giải trí, Cư dân mạng, Hẹn hò, Người vợ, Thủ ác, Thông gia, Chi cục thuế, Suất thuế

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages