Báo Quốc Hội TV: NGƯỜI MẪU DƯƠNG MINH TUẤN TUNG SẢN PHẨM DEBUT, LẤN SÂN LÀM CA SĨ - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Quốc Hội TV: NGƯỜI MẪU DƯƠNG MINH TUẤN TUNG SẢN PHẨM DEBUT, LẤN SÂN LÀM CA SĨ

Share This

Sau một thời gian im lặng, thông tin Dương Minh Tuấn bất ngờ debut với vai trò ca sĩ khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và thích thú.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Quốc Hội TV, nguồn bài: http://quochoitv.vn/van-hoa-giai-tri/2019/4/nguoi-mau-duong-minh-tuan-tung-san-pham-debutlan-san-lam-ca-si/231682

Để đánh dấu bước ngoặc lớn trong sự nghiệp của mình, Dương Minh Tuấn sẽ chính thức cho ra mắt MV trong thời gian sắp tới. Sản phẩm được thực hiện bởi ekip gồm những nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng tại Việt Nam. Ca khúc mới của chàng hotboy có tên "Đừng gọi cho anh nữa" là một sáng tác của Mai Fin, hòa âm phối khí bởi bàn tay ma thuật Daniel Mastro - anh cũng là DJ từng tham gia The Remix 2017 và được giới producer ở SG đánh giá cao. Đạo diễn của MV là Mai Khang người đã thực hiện rất nhiều MV đậm chất drama của Vpop cho các ca sĩ như: Bảo Thy, Đại Nhân, Thu Thủy,... có thể thấy Dương Minh Tuấn và ekip có sự đầu tư rất cao cho MV lần này.

Nói về lý do vắng bóng và trở lại với âm nhạc Dương Minh Tuấn chia sẻ: "Đối với Tuấn, khoảng thời gian ít xuất hiện vừa qua thay vì gọi là vắng bóng, thì nên gọi chính xác hơn là tự chọn tạm dừng lại để chuẩn bị cho bước đi dài hơn và khi quyết định chuyển hướng làm ca sĩ, Tuấn cần có những bước chuẩn bị kĩ lưỡng. Trong khoảng gần 2 năm, Tuấn đã dành thời gian để học hát, học vũ đạo. Cũng trong khoảng 2 năm qua, Tuấn cũng dành nhiều thời gian để tập gym, trải qua quá trình khắc nghiệt để thay đổi vóc dáng của mình. Đây là bước đi mạo hiểm, đầy khó khăn, thế nhưng thay vì cứ ở trong vùng an toàn của mình, mình có trẻ thì rất nên thử thách bản thân bởi đó sẽ là những trải nghiệm đáng quý".

"Bên cạnh đó, được biết sau khi có nội dung sơ bộ thì phần chọn nữ chính MV cũng là một vấn đề "đau đầu" với ekip. Nhiều phương án nữ chính đã được đưa ra, thế nhưng thay vì chọn một gương mặt quen thuộc, ekip đã mạo hiểm với Linh Ka. Hình tượng của Linh từ trước đến nay là dễ thương, trong sáng, tuy nhiên Dương Minh Tuấn và ekip tin rằng có thể làm cho cô bé này trở nên hoàn toàn khác so với những gì mọi người đã biết và Tuấn nghĩ Linh Ka đã có sự lột xác thành công trong MV "Đừng gọi cho anh nữa".

Dương Minh Tuấn cùng ekip cũng đang tất bật dồn sức cho sự kiện quảng bá MV "Đừng gọi cho anh nữa" diễn ra cùng ngày 11/4/2019 tại TP.HCM.

Tìm kiếm:✨

  • Dương Minh Tuấn, Linh Ka, Tuấn, GYM, Mai Fin, Daniel Mastro, Mai Khang, Êkíp, DRAMA, Mạo hiểm, The Remix 2017, Vóc dáng, Chuyển hướng, Âm nhạc, Producer, Cô bé, Bảo Thy, TP.HCM, V-pop, Ca sĩ, Hòa âm, Nhạc sĩ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages