Báo Kiến Thức: Kỳ quặc người đàn ông chi tiền triệu chỉ để được... dẫm đạp - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Kiến Thức: Kỳ quặc người đàn ông chi tiền triệu chỉ để được... dẫm đạp

Share This

Người đàn ông chi khoảng 1,5 triệu đồng cho 30 phút hoặc hơn 3 triệu đồng với 1 tiếng để những cô gái giẫm đạp lên mặt và người khoảng 2 lần/tháng. Sở thích quái dị của người đàn ông khiến ai cũng kinh ngạc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/kham-pha/ky-quac-nguoi-dan-ong-chi-tien-trieu-chi-de-duoc-dam-dap-1210447.html

Người đàn ông có sở thích quái dị được... dẫm đạp đó tên là Dave, nhân viên văn phòng 53 tuổi, đến từ Essex, nước Anh. Được biết, ông chi khoảng 1,5 triệu đồng cho 30 phút hoặc hơn 3 triệu đồng với 1 tiếng để những cô gái giẫm đạp lên mặt và người mình khoảng 2 lần/tháng.

Cụ thể, theo chia sẻ, người đàn ông có sở thích quái dị từ khi còn nhỏ, sau lần đầu tiên anh yêu cầu những người bạn gái đứng trên tay anh ta. Ông đã thuê những cô gái tới để giẫm, đạp lên mặt và người khoảng 2 lần mỗi tháng. Thậm chí, có lúc ông đã chi tiền cho 4 buổi trong 2 tuần.

Dave tiết lộ dùng khoản tiền tiết kiệm của mình, tìm thuê những người phụ nữ quen biết qua mạng xã hội tới để phục vụ sở thích quái đản của mình.

Do lo sợ bạn gái, Dave thường sắp xếp các buổi gặp mặt trong thời gian anh tập thể dục tại phòng gym hoặc một trận bóng đá. Cũng có khi là tại nhà của các cô gái, khách sạn địa phương hoặc khu nghỉ dưỡng.

Mời quý vị xem video: Kỳ lạ với sở thích biến mình thành vẹt

Người phục vụ sở thích có 1-0-2 của ông đa phần là các cô gái trong độ tuổi 20, là sinh viên tại các trường đại học hoặc người đi làm giờ hành chính có nhu cầu kiếm thêm tiền.

Theo chia sẻ, ông từng bị hai người phụ nữ giẫm đạp cùng một lúc nhưng vẫn mong muốn số lượng người sẽ tăng lên. "Tôi thích nhiều cô gái giẫm lên người mình nên chi phí cũng khá đắt đỏ. Những người phụ nữ ban đầu sẽ đi chân trần giẫm lên người tôi và họ sẽ kết thúc với một đôi giày cao gót. Sau khi bị giẫm đạp, cơ thể tôi sẽ bị bầm tím", ông Dave nói.

Lưu Thoa (theo Dailymail)

Tìm kiếm:✨

  • GYM, Essex, Lưu Thoa, Lên mặt, Sở thích, Nước Anh, Đàn ông, Kinh ngạc, Tập thể dục, Gặp mặt, Nghỉ dưỡng, Lo sợ, Trận cầu, Bạn gái, Sắp xếp, Khách sạn, Người bạn, Phụ nữ, Tiết kiệm, Đại học, Sinh viên

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages