Báo Kiến Thức: Bác sĩ lai 3 dòng máu cao 1m86, quá đẹp trai vạn người mê - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Kiến Thức: Bác sĩ lai 3 dòng máu cao 1m86, quá đẹp trai vạn người mê

Share This

Sở hữu trong mình 3 dòng máu, nam bác sĩ tương lai khiến dân mạng, đặc biệt các fan nữ phải hú hét khi xuất hiện trên MXH.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/bac-si-lai-3-dong-mau-cao-1m86-qua-dep-trai-van-nguoi-me-1208516.html

Ngắm trai đẹp từ lâu đã trở thành sở thích khá phổ biến của hội chị em. Nhân vật lọt vào "tầm ngắm" của hội thích ngắm trai đẹp lần này là một nam sinh Y khoa cực cao lớn trong chiếc áo blouse trắng.

Bằng một cái tên được thêu trên áo của chàng trai kết hợp với trình điều tra thượng thừa, CĐM nhanh chóng tìm ra danh tính của "soái ca" bác sĩ tương lai đó là Bành Đức Hoài, sinh năm 1996, đến từ thành phố Long Xuyên (tỉnh An Giang).

Đức Hoài hiện đang theo học khoa Răng Hàm Mặt của trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Dù không đăng quá nhiều hình ảnh lên trang cá nhân nhưng không khó để nhận ra chàng bác sĩ tương lai này sở hữu ngoại hình rất nổi bật, đặc biệt là góc nghiêng vô cùng xuất sắc.

Theo tìm hiểu, Đức Hoài lai tới 3 dòng máu. Ông nội Hoài là người gốc Hoa, bà nội lai Việt – Pháp. Có lẽ bởi vậy mà gương mặt của anh chàng càng thêm phần thu hút.

Vì lai 3 dòng máu nên gương mặt của Đức Hoài nhìn có nét thu hút rất lạ.

Học Y đã đỉnh, mặt mũi thì không thua kém gì soái ca, nhưng thế nào đã hết, Đức Hoài còn khiến chị em đua nhau "nhận vơ" làm bạn trai nhờ body trên cả cực phẩm của mình nữa.

Vốn đã có chiều cao lý tưởng cùng đôi chân dài miên man, Đức Hoài còn đam mê tập gym. Và kết quả chính là mỗi lần anh chàng khoe ảnh cởi áo là một lần chị em "xịt máu mũi" vì cơ bụng 6 múi nét căng của mình.

Nhìn hình ảnh thế này của chàng bác sĩ tương lai các chị em ngoài hú hét thì còn biết làm sao được để thỏa cơn ghiền của mình.

Hot boy đẹp trai nhất trường y - Nguồn: @youtube

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • Đức Hoài, Đại học Y Dược Cần Thơ, Việt – Pháp, Răng hàm mặt, GYM, MXH, Long Xuyên, Bà nội, Nam sinh, An Giang, CĐM, Gương mặt, Bác sĩ, @youtube Thiên Anh, Chàng trai, Đam mê, Công an, Làm bạn, Tầm ngắm, Tìm hiểu, Ngoại hình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages