Báo Khỏe 365: NỮ GIÁO VIÊN ĐỘT TỬ TẠI NHÀ SAU KHI UỐNG THUỐC GIẢM CÂN CẤP TỐC - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Khỏe 365: NỮ GIÁO VIÊN ĐỘT TỬ TẠI NHÀ SAU KHI UỐNG THUỐC GIẢM CÂN CẤP TỐC

Share This

Việc giảm cân nặng nhờ thuốc giảm cân có thể đạt hiệu quả trông thấy nhưng hậu quả của nó thì thật khó lường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/nu-giao-vien-dot-tu-tai-nha-sau-khi-uong-thuoc-giam-can-cap-toc-60103.htm

Căn phòng nơi phát hiện thi thể của nữ giáo viên 32 tuổi Chalida Watanasin.

Giảm cân cấp tốc có thể thực hiện ước mơ giảm cân nhanh chóng của các chị em nhưng lại ẩn chứa những nguy hiểm khủng khiếp cho sức khỏe.

Giảm cân là mục tiêu chung của nhiều người, phải mất thời gian và cố gắng mới đạt được thành công. Một số người sẽ bắt đầu một chế độ ăn uống lành mạnh trong khi những người khác sẽ tập gym thường xuyên hơn. Nhưng có những người thích dùng cách dễ dàng bằng việc uống thuốc giảm cân, và thật không may, điều đó không hiệu quả với người phụ nữ này, mà còn đem lại tai họa đau thương. Nữ giáo viên Chalida Watanasin, 32 tuổi, đến từ Thái Lan, được phát hiện đã chết trong phòng ngủ tại nhà. Buổi sáng hôm đó, thấy Chalida chưa dậy, bố của cô đã vào phòng để gọi con ăn sáng, nhưng ông nhận ra thân thể con gái mình đã lạnh ngắt từ bao giờ.

Tổ khám nghiệm tử thi cho biết Chalida đã tắt thở khoảng 6-8 tiếng trước khi được phát hiện. Trên miệng cô xuất hiện dấu vết nước bọt, ngoài ra cơ thể không có thương tích nào.

Cảnh sát tìm thấy ba gói thuốc giảm cân trong phòng ngủ, với hai viên thuốc bị khuyết. Chắc hẳn sau khi uống thuốc này, Chalida đã lên giường nằm và trong giấc ngủ, cô đã ra đi mãi mãi.

Bạn của Chalida, Janthima Chunyong, 34 tuổi, trong sự đau lòng, nói với cảnh sát rằng Chalida là một người “nghiện” thuốc giảm cân, cô thường thử nhiều loại thuốc khác nhau. Và ngay trước ngày hôm đó, Chalida vừa đổi sang một loại thuốc giảm cân mới.

Tối hôm trước khi được phát hiện đã chết, Chalida đã uống hai viên thuốc giảm cân.

Thi thể Chalida được gửi đi khám nghiệm tử thi tại bệnh viện Songkla Nagarind. Sau khi xét nghiệm và kiểm tra, bác sĩ kết luận Chalida tử vong do suy tim, nguyên nhân trực tiếp là thuốc giảm cân.

Hải Triều (t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Giảm cân, Đột tử, Thuốc, GYM, Cơ thể, Xác chết, Phòng ngủ, Khám nghiệm, Ăn sáng, Giáo viên, Thương tích, Thi thể, Bác sĩ, Sức khỏe, Giấc ngủ, Phụ nữ, Ăn uống, Ước mơ, Tử vong, T/h, Xét nghiệm, Ăn kiêng, Phòng khách, Giường ngủ, Phòng tắm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages