Báo Em Đẹp: Bà xã Huy Khánh bật mí chế độ ăn giúp 3 tuần giảm 3 kg - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Em Đẹp: Bà xã Huy Khánh bật mí chế độ ăn giúp 3 tuần giảm 3 kg

Share This

Để có một vóc dáng thon gọn, bà xã Huy Khánh là Mạc Anh Thư đã cố gắng tập thể dục, thực hiện chế độ ăn kiêng phù hợp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/giam-can/ba-xa-huy-khanh-bat-mi-che-do-an-giup-3-tuan-giam-3-kg-20190410092006724.htm

Cách đây ít tháng, bà xã của Huy Khánh là Mạc Anh Thư bị chê hơi mập. Chính vì vậy cô đã quyết định thực hiện giảm cân.

Hình ảnh của bà xã Huy Khánh cách đây vài tháng

Sau khi giảm 3 kg thành công trong vòng 3 tuần, Anh Thư đã chia sẻ bí quyết giảm cân cho mọi người: "Chế độ ăn hợp lý để giúp giảm cân nhẹ nhàng không mệt mỏi, không áp lực đơn giản là áp dụng theo các nguyên tắc cơ bản sau:

Mỗi bữa ăn cần rau củ, thịt/cá nhiều , ít cơm (nếu có cơm gạo lức thì càng tốt). Không nên cắt hẳn tinh bột mà chỉ cần giảm bớt là được. Ví dụ bình thường ăn 1-2 chén thì nay chỉ ăn 1/2-1 chén thôi.

Nước rất quan trọng vì vậy cần uống đủ lượng nước trung bình từ 2 lít/ngày. Chú ý đối với người có chiều cao kha khá như Thư (1m68) thì lượng nước cần là 4-5 lít/ngày để đủ cho quá trình trao đổi chất và thanh lọc các độc tố trong cơ thể, uống đủ nước chẳng những giúp da khỏe đẹp mà còn ngăn chặn được quá trình tích tụ mỡ do đó sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc giảm cân.

Hạn chế uống các loại nước có gas, đồ ngọt... Tóm lại không cần quá kiêng khem chi cho cực khổ, làm sao cân bằng được chế độ ăn của mình như Thư note ở trên 5 ngày theo chế độ, 2 ngày tự do ăn thả ga.

Mỗi ngày cố gắng giành ra 30 phút vận động ( bơi, chạy bộ/đi bộ tốc độ nhanh, yoga hay gym thì lại càng tốt )

Cả nhà lưu ý là ăn uống quyết định 70-80% cân nặng của mình, tập luyện chỉ là hỗ trợ thôi nha. Nếu làm được như vậy chắc chắn vừa khỏe vừa đẹp, không mập. Thư đã áp dụng đc hơn 3 tuần giảm 3 kg".

Nhờ chăm chỉ tập gym và thực hiện chế độ ăn hợp lý nên Anh Thư đã giảm được 3 kg trong vòng 3 tuần.

Theo Nld.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • GYM, Ăn kiêng, Yoga, Giảm cân, Tập luyện, Vòng ba, Ăn uống, Mạc Anh Thư, Huy Khánh, Vóc dáng, Tập thể dục, Gạo lức, Bật mí, Anh Thư, Cơ thể, Trao đổi chất, Vận động, Gas, Độc tố, Rau củ, Bơi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages