Báo Doanh Nghiệp: Thực đơn giảm bụng mỡ của 'Nữ hoàng phòng gym Hà thành' - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Doanh Nghiệp: Thực đơn giảm bụng mỡ của 'Nữ hoàng phòng gym Hà thành'

Share This

Đây đều là những món ăn chứa đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng lại giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả, chắc ai đó sẽ cần.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/thuc-don-giam-bung-mo-cua-nu-hoang-phong-gym-ha-thanh/2019040910213404

Hana Giang Anh khoe thân hình săn chắc với vòng eo con kiến.

Mỡ bụng dưới luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm nhiều của các chị em, nhất là đối với những cô nàng văn phòng vì ngồi nhiều. Nhận thấy sự cấp bách trong việc giảm cân cho phái đẹp nhất là thời gian mùa hè sắp tới, thời điểm lý tưởng để các cô nàng tung tăng diện bikini nghỉ mát, "nữ hoàng phòng gym" Hana Giang Anh đã lên thực đơn để giúp các nàng giải quyết vấn đề này.

Cụ thể, Hana Giang Anh chọn phương pháp giảm cân có tên gọi Keto. Nólà chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt giảm mỡ nhanh nhất thế giới: bỏ đường và carb ra khỏi chế độ ăn trong 14 ngày. Khẩu phần ăn trong ngày gồm 70% fat, 20% protein, 10% carb đến từ rau. Các bạn không được uống sữa, không được ăn trái cây, nước ép, ăn rau có thể ănnhưng một lượng ít, thực phẩm chủ yếu là phomai, bơ, quả bơ, nước cốt dừa và các loại thịt cá béo.

Chế độ này chỉ nên kéo dài tới 28 ngày vì có thể gây giảm sức đề kháng và giảm cân siêu nhanh. Tuy nhiên nó làm da căng bóngvà mịn màng khó ngờ.

Thực đơn ngày thứ 1:

Thực đơn ngày thứ 2:

Thực đơn ngày thứ 3:

Theo danviet.vn

Tìm kiếm:✨

  • GYM, CARB, Hana Giang Anh, Giảm cân, Khẩu phần, Prô-tê-in, Mỡ bụng, Dinh dưỡng, Rau, Hà thành, Thực đơn, Nước cốt dừa, Thực phẩm, Thịt cá, Nước ép, Ăn kiêng, Vòng eo, Phái đẹp, Bikini, Món ăn, Trái cây, Mỡ thừa, Bột báng, Vóc dáng, Làn da, Sức đề kháng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages