Báo Doanh Nghiệp: Cuộc sống hiện tại của siêu mẫu Anh Thư sau đổ vỡ hôn nhân - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Doanh Nghiệp: Cuộc sống hiện tại của siêu mẫu Anh Thư sau đổ vỡ hôn nhân

Share This

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với cựu người mẫu Trần Thanh Long, Anh Thư chọn sự bình yên bên con trai. Cô cũng chúc phúc cho chồng cũ khi anh có được hạnh phúc mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/cuoc-song-hien-tai-cua-sieu-mau-anh-thu-sau-do-vo-hon-nhan/20190411025057297

Anh Thư từng là vedette quen thuộc của làng mẫu Việt Nam cùng thời siêu mẫu Thanh Hằng. Cô trải qua một lần hôn nhân và có cậu con trai kháu khỉnh Tiểu Long.

Không chỉ thành công trong vai trò người mẫu, Anh Thư được công chúng khen ngợi ở lĩnh vực phim ảnh. Thời gian qua, cô ghi dấu ấn qua các vai diễn trong Những cô gái chân dài, Hoa thiên điểu, Tuyết nhiệt đới, Em hiền như ma sơ...

Anh Thư từng kết hôn với cựu người mẫu Trần Thanh Long và có cậu con trai chung. Ảnh: NVCC.

Năm 2018, cô cũng tham gia một vai khách mời trong phim Tháng năm rực rỡ. Trong phim, vai diễn Tuyết Anh khi trưởng thành của Anh Thư chỉ xuất hiện vỏn vẹn khoảng 3 giây vào cuối phim nhưng khán giả cũng kịp nhận thấy nhan sắc ngày càng đằm thắm của Anh Thư.

"Ở độ tuổi này, Anh Thư chọn sự bình yên bên con trai. Hàng ngày, Thư tập thể dục đều đặn, ăn nhiều rau củ. Đặc biệt Thư chọn cách ít tiếp xúc mạng xã hội vì có khá nhiều thông tin tiêu cực trên đó. Sau buổi làm mẫu, Thư tích cực vào phòng gym giữ vóc dáng" - cô nói.

Trải qua nhiều thăng trầm, Anh Thư xinh đẹp và mặn mà hơn trước.

Anh Thư từng kết hôn với cựu người mẫu Trần Thanh Long. Cô cùng chồng cũ lập công ty, đào tạo ra nhiều thế hệ người mẫu. Sau ly hôn, họ trở thành bạn bè. Thanh Long đã tìm thấy hạnh phúc bên người vợ mới. Về mối quan hệ với chồng cũ Trần Thanh Long, Anh Thư không ngại chia sẻ khi có ai hỏi. Cô cũng chúc phúc cho anh và cả hai vẫn có trách nhiệm trong việc chăm lo cho con chung.

Trải qua nhiều thăng trầm, Anh Thư xinh đẹp và mặn mà hơn trước. Trong lần làm mẫu ảnh mới đây, Anh Thư thổ lộ cô đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc nhất.

Người đẹp thăng hoa trong sự nghiệp, có cậu con trai ngoan nên tinh thần thoải mái. Nhờ đó, sắc vóc Anh Thư càng ưa nhìn hơn. Ngoài ra Anh Thư tiết lộ cách để tinh thần lạc quan là ít chịu sự tác động của mạng xã hội.

Vẻ đẹp của Anh Thư ở thời điểm hiện tại

Theo dantri.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • Anh Thư, GYM, Tiểu Long, Siêu mẫu, Thanh long, Người mẫu, Vóc dáng, Hôn nhân, Làm mẫu, Trần Thanh Long, Con trai, Ly hôn, Em Hiền Như Ma Sơ, Vai diễn, Chồng cũ, Tan vỡ, Tận hưởng, Người đẹp, Thanh Hằng, Tiếp xúc, Phim ảnh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages