Báo Dân Việt: 'Thị Nở tái sinh' và 7 ca biến hóa thành hot girl, hot boy - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: 'Thị Nở tái sinh' và 7 ca biến hóa thành hot girl, hot boy

Share This

Dưới đây là những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây xôn xao cộng đồng mạng thời gian qua.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/dep/thi-no-tai-sinh-va-7-ca-bien-hoa-thanh-hot-girl-hot-boy-gay-soc-969762.html

Cô gái sinh năm 1996 - Quách Phượng từng gây xôn xao cộng đồng mạng khi chi hơn 150 triệu đồng phẫu thuật thẩm mỹ. Trước kia, cô tự ví mình là "Thị Nở tái sinh" vì gương mặt có nhiều khuyết điểm, như mũi tẹt, cánh mũi bè, da ngăm, hàm hô, môi dày, da mụn...

Kim Phượng thực hiện phẫu thuật tổng cộng 3 lần, gồm cắt hàm hô (65 triệu đồng), hạ gò má (45 triệu đồng), nhấn mí (3,5 triệu đồng), nâng mũi cấu trúc (31 triệu đồng), phun lông mày (2 triệu đồng), xăm môi (2 triệu đồng) cộng với tiền thuốc men.

Vũ Thanh Quỳnh (sinh năm 1992): Cô gái Nam Định này được coi là trường hợp "lột xác" thành công nhất khi tham gia chương trình Change life - Thay đổi cuộc sống.

Cô tiến hành nhiều ca phẫu thuật như sửa mũi, tạo hình môi, làm đẹp da, nhấn mí, niềng răng, chỉnh hàm... Tổng chi phí lên tới hơn 1,5 tỷ đồng.

Thanh Quỳnh rất hài lòng với nhan sắc hiện tại của mình: "Tôi không mong muốn phải đẹp toàn diện mà chỉ mong các khuyết điểm của mình được cải thiện. Bây giờ đã đạt được đến mức này rồi thì cảm thấy quá mãn nguyện."

Cô gái Sài Gòn sinh năm 1995 Trương Ngọc Trân quyết định thẩm mỹ vì "dậy thì thất bại", có thân hình béo tròn, mũi to, mặt ngấn mỡ.

Ngọc Trân lần lượt cắt cánh mũi, nâng ngực, nâng mũi để thay đổi vẻ ngoài và trông nữ tính hơn.

Ngoài ra, Ngọc Trân còn kết hợp tiêm gọn hàm để gương mặt thanh thoát hơn.

Trước khi thẩm mỹ, bà mẹ đơn thân Duyên Phạm bị nhiều người chê bai ngoại hình khi bán hàng online. Cô buồn tủi, khóc lóc vì liên tục bị nói "xấu xúc phạm người nhìn" và nhiều câu thậm tệ khác.

Dù đã cố gắng nhưng Duyên Phạm không tài nào bỏ ngoài tai những lời chê xấu xí. Cô cuối cùng được tài trợ cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đổi đời để trở nên xinh đẹp hơn.

Tham gia chương trình Change life - Thay đổi cuộc sống, bà mẹ 9X Duyên Phạm được cắt mí, nâng mũi, dịch hàm hô, chỉnh răng hô... để có nhan sắc như hiện tại.

Một cô gái Nam Định khác có tên Lưu Tuyết Nhung cũng "hóa thiên nga" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Cô từng bị bạn bè móc mỉa và bị người khác đối xử bất công vì ngoại hình xấu xí.

Để có ngoại hình mới: Nhung trải qua 4 lần phẫu thuật. Lần thứ nhất gồm chỉnh hàm hô, gọt hàm, hạ gò má, làm mũi, độn cằm. Lần thứ hai, Nhung được làm lại mũi và lấy mỡ bọng mắt. Lần thứ 3 là hút mỡ đùi để cấy lên mặt. Lần cuối, cô phẫu thuật để lấy chiếc đinh còn sót lại trong miệng. Ngoài ra, Nhung còn phẫu thuật nâng ngực.

Cô gái 9X Hà thành - Đặng Thu Hà nổi tiếng với câu chuyện tìm được lang quân như ý sau khi "đập mặt đi xây lại".

4 năm trước, cô thực hiện cắt mí, nâng mũi, gọt hàm, hạ gò má và laser sẹo để có nhan sắc như hiện tại.

Trong quá khứ, hot boy The Face - Đào Văn Tuấn gặp nhiều khó khăn về công việc và giao tiếp vì mặt bị chàm, miệng hô, mắt nhìn lươn lẹo, gầy còm, bị chê trông giống kẻ gian.

Sau đó, Văn Tuấn tập gym, kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ gồm cắt mí, nâng mũi và độn cằm để thay đổi ngoại hình. Hiện tại, anh được khen có vẻ ngoài giống con lai Pháp.

Hơn 1 năm trước, chàng trai sinh năm 1997 có tên Huỳnh Phước Toàn gây bất ngờ khi chia sẻ ảnh trước và sau thẩm mỹ trên mạng xã hội. Anh biến thành hot boy sau quá trình tiêm môi, làm mũi và gọt cằm đau đớn.

Anh Đào (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Nâng sống mũi, Thẩm mỹ, Phẫu thuật, Biến hóa, Cánh mũi, Duyên Phạm, Nâng ngực, Nhan sắc, Change Life, Làm đẹp, Thị Nở, Trương Ngọc Trân, Lưu Tuyết Nhung, Đào Văn Tuấn, Ngọc Trân, Đặng Thu Hà, Tái sinh, Vũ Thanh Quỳnh, Quách Phượng, Gò má, GYM, Mắt hai mí, Mí mắt, Sống mũi, Xương gò má, Túi ngực, Tủi hờn, Chân mày

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages