Báo Dân Việt: CR7, Beckham, Ronaldinho... điển trai hơn nhờ thẩm mỹ, sửa răng - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: CR7, Beckham, Ronaldinho... điển trai hơn nhờ thẩm mỹ, sửa răng

Share This

Hình ảnh quá khứ của CR7, Beckham, Ronaldinho khác xa hiện tại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/dep/cr7-beckham-ronaldinho-dien-trai-hon-nho-tham-my-sua-rang-971037.html

1. Ngoài chăm chỉ tập gym để cải thiện dáng vóc ốm o ngày niên thiếu, CR7 còn là một trong những cầu thủ chăm làm đẹp nhất làng túc cầu thế giới. Trong đó, anh từng niềng răng.

Răng cũ của CR7 bị ố vàng, cách xa nhau và không đều. Hiện tại, tình trạng này đã được cải thiện sau khi niềng răng, làm trắng. Một số nguồn tin cho biết chi phí thực hiện khoảng 20.000 bảng Anh (600 triệu đồng).

Ngoài niềng răng, CR7 còn vướng nghi vấn sửa mũi. Chưa hết, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Alex Karidis cho biết có nhiều dấu hiệu chứng minh CR7 đã tiêm botox quanh mắt và trán.

Trong khi đó, tạp chí VIP khẳng định CR7 là một tín đồ của công nghệ tiêm botox giúp da căng mịn. Việc này khiến siêu cầu thủ tiêu tốn hàng ngàn Euro.

2. Beckham cũng đã sửa lại hàm răng hồi thanh niên trai tráng của mình.

Bên cạnh sửa răng, Beckham được cho là đã sử dụng công nghệ làm đẹp để xóa nếp nhăn và cấy tóc. Thời gian gần đây, tóc của anh càng ngày càng mỏng, lộ cả da đầu.

3. Năm 2013, Ronaldinho đã quyết định chỉnh sửa hàm răng hở lợi và không đều của mình. Với mức giá 36.000 bảng Anh (khoảng 1 tỷ đồng), anh đã có được "bộ nhá" hoàn hảo như hiện tại.

4. Rooney đã chi ít nhất 30.000 bảng Anh (hơn 900 triệu đồng) cho việc chữa hói, cấy ghép nang tóc. Anh cho biết: "Tôi đã bị hói ở tuổi 25. Tại sao lại không chữa cơ chứ? Tôi rất vui mừng, kết quả thật ấn tượng."

5. Gareth Bale vướng nghi vấn sửa răng vì "bộ nhá" thay đổi đều tăm tắp.

Anh Đào (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Botox, Ronaldinho, GYM, David Beckham, Hàm răng, Thẩm mỹ, Dáng vóc, Da đầu, Cấy ghép, Nếp nhăn, Cristiano Ronaldo, VIP, Nghi vấn, Gareth Bale, Wayne Rooney, Làm đẹp, Phẫu thuật, Tạp chí, Chứng minh, Chi phí, Tổng hợp, Vóc dáng, Răng, Vết nhăn, Phẫu thuật thẩm mỹ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages