Báo Zing: Cựu trợ lý ông Park huấn luyện cầu thủ Hàn Quốc ở Bà Rịa - Vũng Tàu - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Zing: Cựu trợ lý ông Park huấn luyện cầu thủ Hàn Quốc ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Share This

Chia tay HLV Park Hang-seo cùng ĐT Việt Nam để nhận thử thách mới, ông Bae Ji-won huấn luyện 7 cầu thủ sinh viên Hàn Quốc trong chuyến tập huấn ở Bà Rịa - Vũng Tàu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/cuu-tro-ly-ong-park-huan-luyen-cau-thu-han-quoc-o-ba-ria-vung-tau-post926312.html

Từ ngày 11/3 đến ngày 11/4, cựu trợ lý thể lực của ĐT Việt Nam cùng 7 cầu thủ Hàn Quốc tập huấn với đội hạng nhì Bà Rịa - Vũng Tàu.

7 học trò của ông Bae Ji-won là thành viên của đội Avenir tại giải hạng 3 Malaysia. Họ là những sinh viên Hàn Quốc độ tuổi khoảng 16, 17 phải tập thêm để đủ thể chất thi đấu.

Nhóm cầu thủ của ông Bae tập cùng đội hạng nhì Bà Rịa - Vũng Tàu của HLV Đinh Hồng Vinh. Ông Vinh đang tập trung đội tuyển, nên HLV phó Lương Trung Tuấn thay mặt hỗ trợ cho cựu trợ lý của ông Park Hang-seo.

Những cầu thủ sinh viên Hàn Quốc nhìn khá trẻ và non nớt. Nhiều cầu thủ Bà Rịa - Vũng Tàu đánh giá 7 cầu thủ này mới biết đá bóng và "thua cả đội hạng nhì". Vì vậy, nhóm cầu thủ này phải sang Việt Nam tập huấn.

CLB Avenir là đội do công ty quản lý của ông Park Hang-seo thành lập với mục tiêu đưa cầu thủ sinh viên Hàn Quốc sang Malaysia học tập và thi đấu chuyên nghiệp. Dự án này được giao cho ông Bae Ji-won phụ trách chuyên môn.

Trong một tháng tập huấn tại thành phố Bà Rịa, HLV Bae cũng kiêm luôn công tác rèn thể lực cho đội bóng địa phương để họ chuẩn bị tham gia giải hạng nhì quốc gia 2019.

Những bài tập ông Bae từng làm cho Hà Đức Chinh, Nguyễn Quang Hải ở ĐT Việt Nam nay được áp dụng cho đội bóng có tham vọng lên hạng Nhất trong mùa giải năm nay.

Nhiệm vụ chính của ông Bae vẫn là rèn kỹ thuật căn bản cho 7 cầu thủ của mình. Hiện tại, các cầu thủ này ăn, ở cùng đội Bà Rịa - Vũng Tàu ở sân vận động Bà Rịa.

Công việc của ông Bae Ji-won khá vất vả khi phải làm lại gần như toàn bộ với các cầu thủ của mình. Chưa kể mọi thứ ông đều phải làm một mình. Nhóm còn có thêm một người quản lý và vợ ông Bae đi cùng.

Không còn những cộng sự như thời làm cùng ông Park Hang-seo, ông Bae phải chăm chút cho từng động tác của các học trò. Tuy làm việc vất vả hơn, ông chấp nhận thử thách này.

Giờ đây, ông Bae Ji-won một mình lèo lái đội bóng Avenir mà không còn hình ảnh quen thuộc cùng đội tuyển Việt Nam. Ông vẫn mặc chiếc áo ở VCK U23 châu Á 2018 với ký ức không thể nào quên trong sự nghiệp.

Quang Hải chăm chú nhìn Đình Trọng đua tài với Văn Hậu Các cầu thủ của U23 Việt Nam thoải mái vui đùa trong ngày toàn đội tập hồi phục tại phòng gym sáng 17/3. Thậm chí, Đình Trọng còn suýt "dính chưởng" từ Văn Hậu.

Quang Thịnh

Tìm kiếm:✨

  • BAE, Đình Trọng, Bae Ji-won, Văn Hậu, Sinh viên Hàn Quốc, Quang Hải, Sân vận động Bà Rịa, Lương Trung Tuấn, Hồi phục, U23 VN, Bà Rịa, Đinh Hồng Vinh, Quang Thịnh, Vũng Tàu, Park Hang-seo, Lèo lái, Tập huấn, Huấn luyện, Nguyễn Quang Hải, Hà Đức Chinh, Tuyển việt nam, Không thể nào quên

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages