Báo Zing: Bùi Tiến Dũng: 'Con tim đã vui trở lại khi được gặp Đình Trọng' - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Zing: Bùi Tiến Dũng: 'Con tim đã vui trở lại khi được gặp Đình Trọng'

Share This

Trung vệ của CLB Viettel không ngại thể hiện niềm vui khi gặp lại đồng đội và người bạn thân Đình Trọng sau những ngày tháng xa cách.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/bui-tien-dung-con-tim-da-vui-tro-lai-khi-duoc-gap-dinh-trong-post926360.html

Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng là những người bạn thân thường gắn bó với nhau mỗi khi tập trung đội tuyển. Tuy nhiên, cả 2 đã không gặp nhau trong vòng hơn 3 tháng, bởi Đình Trọng phải sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương.

Đình Trọng đã trở lại Việt Nam và đang chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á. Tranh thủ thời gian được nghỉ, anh có thời gian gặp người bạn thân Bùi Tiến Dũng.

Bức ảnh trung vệ Bùi Tiến Dũng mới chia sẻ lên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, Bùi Tiến Dũng đăng tấm ảnh "véo tai, nâng cằm" với Đình Trọng kèm dòng chú thích: "Đã từ rất lâu rồi mình nhỉ. Và con tim đã vui trở lại. 3 tháng không gặp thấy độ thảo mai tăng ghê thật".

Chưa đầy 10 phút, tấm hình trên trang cá nhân của "Tư" Dũng nhận hơn 12.000 lượt thích của người hâm mộ với nhiều bình luận dí dỏm. Nickname "Hí Hí" khen đôi này đáng yêu và chúc cả 2 một buổi tối hạnh phúc.

Còn CĐV Quỳnh Hoa hỏi đùa "bao giờ 2 người lấy nhau cho vừa lòng thiên hạ đây?". Trong khi đó, trung vệ Quế Ngọc Hải trêu Đình Trọng: "Nhìn Trọng mặt gọn quá nhỉ".

Không chỉ ăn ý trên sân cỏ, Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng còn thân thiết ở ngoài đời. Cả 2 bắt đầu tập luyện cùng nhau khi U22 Việt Nam chuẩn bị tham dự SEA Games 2017 và đã trải qua nhiều giải đấu lớn.

Một trong nhiều khoảnh khắc đáng yêu của Đình Trọng và Tiến Dũng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Chênh nhau 2 tuổi nhưng Đình Trọng - Tiến Dũng luôn gọi nhau bằng những cái tên thân thiết như "mình ơi" hay "bồ ơi". Tình cảm của cả 2 khiến các fan không khỏi hào hứng và thậm chí lập riêng một trang Instagram cho 2 trung vệ này.

Thời gian qua, Đình Trọng phải sang Hàn Quốc để điều trị dứt điểm chấn thương cổ chân và không thể cùng Bùi Tiến Dũng tham dự Asian Cup. Tuy nhiên, Đình Trọng đã trở lại và có thể tham dự vòng loại U23 châu Á.

Cầu thủ U23 Việt Nam xem lại trận MU bị loại khỏi FA Cup khi tập gym Trong khi tập gym, các tuyển thủ xem lại những tình huống đáng chú ý ở trận MU bị Wolverhampton loại khỏi FA Cup rạng sáng 17/3.

Phúc Long

Tìm kiếm:✨

  • CLB Viettel, Đình Trọng, Con tim, Bùi Tiến Dũng, Phúc Long, INSTAGRAM, Quỳnh Hoa, Xa cách, Trần Đình Trọng, Tiến Dũng, Asian Cup, SEA Games 2017, Cổ chân, Cúp FA, Quế Ngọc Hải, U23, Nickname, Người bạn, Tấm ảnh, U22 VN, Trung vệ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages