Báo Tiền Phong: Vẻ nóng bỏng của mẫu nữ 9x sở hữu vòng ba hơn 1m - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tiền Phong: Vẻ nóng bỏng của mẫu nữ 9x sở hữu vòng ba hơn 1m

Share This

Nhờ vòng ba 'siêu khủng', mẫu nữ 9x Jailyne Ojeda Ochoa sở hữu gần 10 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Instagram.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/giai-tri/ve-nong-bong-cua-mau-nu-9x-so-huu-vong-ba-hon-1m-1392959.tpo

Jailyne Ojeda Ochoa là một trong những nữ người mẫu “hot” nhất mạng xã hội. Trang Instagram của cô sở hữu 9,6 triệu người theo dõi – con số mà rất nhiều ngôi sao thế giới ao ước.

Jailyne Ojeda Ochoa sinh ngày 9/1/1997, hiện đang sống tại tiểu bang Arizona, Mỹ.

Dù chỉ cao 1m65, Jailyne gây chú ý với gương mặt ưa nhìn, thân hình “đồng hồ cát” và nhất là vòng ba “siêu khủng” – 101 cm.

Mẫu nữ 9x được cư dân mạng so sánh với Kim Kardashian – ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng Mỹ. Mọi người thường gọi Jailyne là phiên bản trẻ hơn của Kim “siêu vòng ba”.

Không ít người nghi ngờ Jailyne can thiệp “dao kéo” để có được thân hình hiện tại. Tuy nhiên, người đẹp 22 tuổi khẳng định, cơ thể cô hoàn toàn tự nhiên, có được nhờ chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý.

Được biết, Jailyne yêu thích bộ môn thể hình từ rất sớm. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, cô tự lập từ năm 13 tuổi, phải làm nhiều công việc làm thêm để có tiền trang trải cuộc sống. Tuy vậy, cô vẫn dành thời gian luyện tập. Không có điều kiện đến phòng gym, cô tận dụng những đồ vật trong nhà để rèn luyện cơ thể.

Hiện tại, cuộc sống của Jailyne không còn khó khăn như trước. Cô được các nhãn hàng yêu thích, đặc biệt là nội y, bikini, và kiếm bộn tiền nhờ làm mẫu đóng quảng cáo, chụp ảnh.

Bên cạnh đó, cô còn được biết đến với vai trò blogger du lịch. Cô thường xuyên đăng ảnh check-in các địa điểm du lịch trên thế giới khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Những hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm của mẫu nữ 9x Jailyne Ojeda Ochoa

Tú Oanh
Ảnh: Instagram nhân vật

Tìm kiếm:✨

  • INSTAGRAM, Kim Kardashian, Vòng ba, Đồng hồ cát, Blogger, Thể hình, 9X, Người mẫu, Dao kéo, Ngưỡng mộ, Nhãn hiệu hàng hóa, Trang Instagram, Tận dụng, Arizona, Cơ thể, Du lịch, Quảng cáo, Làm mẫu, Theo dõi, Tiểu bang, Ao ước, Phẫu thuật thẩm mỹ, Hoàn cảnh gia đình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages